Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/10/2021 08:46 (GMT+7)

Bà Phương Hằng tố bị nhóm ông Võ Hoàng Yên hành hung: Luật sư lên tiếng phủ nhận

Theo dõi GĐ&PL trên

Luật sư L.T.K. khẳng định hoàn toàn không có việc bà Phương Hằng bị hành hung như những gì đã nói trên livestream.

Trong buổi livestream vào tối 17/10 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết đã bị một nhóm người hành hung khiến nhiều người không khỏi xôn xao: "Tôi bị Võ Hoàng Yên và các luật sư tấn công tại Công an TP.HCM".

Theo bà Phương Hằng, ngày 16/10, bà được Công an TP.HCM mời lên làm việc liên quan đến đơn tố cáo của bà đối với ông Võ Hoàng Yên. Tại buổi làm việc này có ông Võ Hoàng Yên cùng các luật sư của ông.

Khi đang làm việc thì phía ông Yên cùng luật sư đã tấn công bà Hằng. Riêng một luật sư còn "ngồi gác 2 chân lên bàn làm việc".

Bà Hằng cho biết, lúc đó ông Võ Hoàng Yên cùng 4 luật sư hành hung bà tại có sự chứng kiên của cán bộ công an. Ngoài ra, bà Hằng còn khẳng định ông Võ Hoàng Yên đánh bà trong khi một luật sư đứng lên "tiến tới sỉ vào mặt" bà.

Bà Phương Hằng tố bị nhóm ông Võ Hoàng Yên hành hung: Luật sư lên tiếng phủ nhận Ảnh 1
Bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng trong livestream tối 17/10.

Cũng trong livestream, bà Hằng tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về phát ngôn của mình, đồng thời cho biết sẽ gửi đơn yêu cầu Công an TP.HCM trích xuất camera hình ảnh trên và gửi đơn đến Bộ Công an, các cấp lãnh đạo để làm sáng tỏ vụ này.

Luật sư L.T.K. - người được bà Hằng nhắc tên trong livestream - trao đổi với Tuổi Trẻ Online, buổi làm việc diễn ra tại trụ sở Phòng CSHS Công an TP.HCM, có ông Yên, luật sư K. và 3 luật sư khác bảo vệ cho ông Yên. Phía bà Hằng có 1 luật sư, bà Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng.

Theo đó, luật sư K. khẳng định hoàn toàn không có việc bà Hằng bị hành hung như những gì đã nói trên livestream. Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến khoảng 13 - 14h thì kết thúc.

Liên quan sự việc này, Công an TP.HCM cho biết đang làm rõ vấn đề bà Hằng nói trong buổi livestream.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo lừa đảo khi vay tiền online dịp cuối năm
Đánh vào tâm lý của khách hàng muốn vay nhanh, thủ tục thuận tiện, các đối tượng đã giả danh nhân viên ngân hàng, công ty tài chính đăng tải thông tin hỗ trợ vay tiền, giải ngân nhanh trên mạng xã hội để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản.
Truy nã Trần Đình Trường
Theo Công an TP Hà Nội, đơn vị đang truy nã đối tượng Trần Đình Trường (SN 2000; trú tại trước đây tại xã Trung Châu, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội; nay là xã Liên Minh, TP Hà Nội) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Tin mới

Bình Minh - Trái tim an cư giá trị bậc nhất “thành phố kim cảng” trung tâm phía Nam Hải Phòng
Tại khu Nam Hải Phòng, Vinhomes Golden City đang khẳng định vị thế của một trung tâm đô thị, logistics mới khi hội tụ cùng lúc 5 mạch giao thông chiến lược: cao tốc, đường sắt quốc tế, sân bay, cảng nước sâu và hệ thống sông ngòi. Hệ thống tầng khổng lồ này tạo nên “trục kim cảng” tỷ đô, đưa khu vực vào quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ.
Bắt tạm giam Đoàn Văn Sáng
Theo Bộ Công an, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lạng Sơn đã ra Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Đoàn Văn Sáng (sinh năm 1968, trú tại số 195 Nguyễn Phi Khanh, phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn) về tội Giết người.