Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/10/2021 08:46 (GMT+7)

Bà Phương Hằng tố bị nhóm ông Võ Hoàng Yên hành hung: Luật sư lên tiếng phủ nhận

Luật sư L.T.K. khẳng định hoàn toàn không có việc bà Phương Hằng bị hành hung như những gì đã nói trên livestream.

Trong buổi livestream vào tối 17/10 vừa qua, bà Nguyễn Phương Hằng cho biết đã bị một nhóm người hành hung khiến nhiều người không khỏi xôn xao: "Tôi bị Võ Hoàng Yên và các luật sư tấn công tại Công an TP.HCM".

Theo bà Phương Hằng, ngày 16/10, bà được Công an TP.HCM mời lên làm việc liên quan đến đơn tố cáo của bà đối với ông Võ Hoàng Yên. Tại buổi làm việc này có ông Võ Hoàng Yên cùng các luật sư của ông.

Khi đang làm việc thì phía ông Yên cùng luật sư đã tấn công bà Hằng. Riêng một luật sư còn "ngồi gác 2 chân lên bàn làm việc".

Bà Hằng cho biết, lúc đó ông Võ Hoàng Yên cùng 4 luật sư hành hung bà tại có sự chứng kiên của cán bộ công an. Ngoài ra, bà Hằng còn khẳng định ông Võ Hoàng Yên đánh bà trong khi một luật sư đứng lên "tiến tới sỉ vào mặt" bà.

Bà Phương Hằng tố bị nhóm ông Võ Hoàng Yên hành hung: Luật sư lên tiếng phủ nhận Ảnh 1
Bà Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng trong livestream tối 17/10.

Cũng trong livestream, bà Hằng tuyên bố sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật về phát ngôn của mình, đồng thời cho biết sẽ gửi đơn yêu cầu Công an TP.HCM trích xuất camera hình ảnh trên và gửi đơn đến Bộ Công an, các cấp lãnh đạo để làm sáng tỏ vụ này.

Luật sư L.T.K. - người được bà Hằng nhắc tên trong livestream - trao đổi với Tuổi Trẻ Online, buổi làm việc diễn ra tại trụ sở Phòng CSHS Công an TP.HCM, có ông Yên, luật sư K. và 3 luật sư khác bảo vệ cho ông Yên. Phía bà Hằng có 1 luật sư, bà Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng.

Theo đó, luật sư K. khẳng định hoàn toàn không có việc bà Hằng bị hành hung như những gì đã nói trên livestream. Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 đến khoảng 13 - 14h thì kết thúc.

Liên quan sự việc này, Công an TP.HCM cho biết đang làm rõ vấn đề bà Hằng nói trong buổi livestream.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mua nhà đất để ở, mua đâu giá lên nhanh đến đó, người phụ nữ trở thành “nhà đầu tư mát tay” nhờ bí kíp không ai ngờ đến
Gần như miếng đất, căn hộ nào chị Huyền Ch (Tp.Thủ Đức, Tp.HCM) cũng dùng đến giải pháp vay ngân hàng. Thế nhưng, có thể do “mát tay” và có “duyên” nên hầu hết các BĐS chị Ch mua đều lên giá nhanh, thậm chí có BĐS lên giá 1 tỉ trong vòng 8 tháng.