Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 15/05/2024 10:20 (GMT+7)

Quang Linh Vlogs được fan tặng lô đất 140m2 nhưng thái độ khiến dân mạng khen hết lời

Theo dõi GĐ&PL trên

Vì xúc động trước những việc làm thiện nguyện của Quang Linh Vlogs, người đàn ông quyết định tặng lô đất 140m2.

Cuối tháng 4 vừa qua, Quang Linh Vlogs đã có chuyến về Việt Nam thăm gia đình sau thời gian dài ở châu Phi. Sau đó anh và "đồng nghiệp" đã đưa hai cha con Lôi con đi du lịch khắp dải đất hình chữ S.

Mới đây, khi tham quan một khu du lịch tại Đà Lạt, nam YouTuber bất ngờ gặp gỡ một mạnh thường quân. Người này nhận là khán giả trung thành của kênh Quang Linh Vlogs. Anh vì xúc động trước những việc làm thiện nguyện của 9X xứ Nghệ nên quyết định tặng đất.

Quang Linh Vlogs được fan tặng lô đất 140m2 nhưng thái độ khiến dân mạng khen hết lời Ảnh 1
Quang Linh và Lôi Con trong chuyến du lịch Đà Lạt.

"Tôi không giàu nhưng đất thì chắc chắn tôi có. Tôi muốn dành một món quà nho nhỏ là một lô đất 140m2 cho Quang Linh. Theo tôi được biết, bạn chưa lập gia đình. Vì thế có thể xem đây là món quà cho con bạn trong tương lai", mạnh thường quân công khai trước nhiều người.

Lúc này Quang Linh bất ngờ và nhanh chóng nói lời từ chối: "Tấm lòng của anh, em cảm ơn. Nhưng đất thì em xin phép không nhận. Không phải em chê hay gì cả, mong anh thông cảm cho em".

Sau đó, người đàn ông quyết định quy lô đất ra tiền, nhờ Quang Linh mang về Angola làm từ thiện, giúp đỡ những người dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Ai cũng dành lời khen ngợi đến tấm lòng "rộng rãi" của người đàn ông, đồng thời khen Quang Linh tinh tế khi đã từ chối khéo món quà này.

Quang Linh Vlogs được fan tặng lô đất 140m2 nhưng thái độ khiến dân mạng khen hết lời Ảnh 2
Quang Linh từng đồng hành cùng Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tham gia các hoạt động thiện nguyện tại Angola.

"Anh kia không chỉ giàu tiền bạc mà còn giàu tình cảm. Song cách Quang Linh từ chối nhận mảnh đất hoàn toàn đúng đắn. Mình ủng hộ Quang Linh", tài khoản V.N bày tỏ.

Thành viên P.L chia sẻ: "Nếu để ý một chút, mọi người sẽ thấy xưa giờ Quang Linh không nhận tiền ủng hộ trên sóng livestream. Thay vào đó, cậu ấy tự bán hàng để có thể giúp đỡ bà con châu Phi. Tuy nhiên tấm lòng của anh trai kia đáng được tán dương. Anh ấy nguyện quy thành tiền để giúp đỡ bà con Angola nghèo khó".

Quang Linh Vlogs được fan tặng lô đất 140m2 nhưng thái độ khiến dân mạng khen hết lời Ảnh 3
Quang Linh Vlogs tên thật Phạm Quang Linh là một trong những YouTuber.

Quang Linh Vlogs tên thật Phạm Quang Linh là một trong những YouTuber nhận được nhiều sự yêu mến của giới trẻ. Đi xuất khẩu lao động tại Angola 6 năm, anh cùng nhóm bạn dùng kiến thức của mình hỗ trợ dân nơi đây làm nông nghiệp, phát gạo từ thiện, xây nhà tình thương, xây trường học... giúp mọi người cải thiện cuộc sống.

Anh vừa làm vừa ghi lại những khoảnh khắc tại nơi đất khách rồi đăng lên YouTube. Ban đầu, dù được quay trong điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn nhưng các video lại gây ấn tượng với khán giả nhờ sự mộc mạc, chân thực.

Sau đó, kênh YouTube nhận được sự ủng hộ từ khán giả và bắt đầu có doanh thu. Từ nguồn vốn này, Quang Linh kinh doanh và cùng mọi người mở nông trại 14ha.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.