Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 21/06/2021 14:17 (GMT+7)

Quản lý hé lộ 2 con nuôi của Phi Nhung chịu nhiều thiệt thòi lúc Hồ Văn Cường mới chuyển về sống chung

Động thái mới nhất của quản lý ca sĩ Phi Nhung đối với Hồ Văn Cường nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, quản lý ca sĩ Phi Nhung bất ngờ có động thái liên quan đến Hồ Văn Cường và nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, quản lý Phi Nhung viết trên trang cá nhân: "Xem lại liveshow kỉ niệm 50 năm của mẹ Giao Linh. Mẹ Phi Nhung luôn dạy tụi con phải biết yêu thương giúp đỡ nhau những lúc khó khăn. Cảm ơn 2 con Phạm Tuyết Nhung và Phạm Thiêng Ngân đã chịu nhiều thiệt thòi trong thời gian đầu em Hồ Văn Cường mới về nhà. Luôn giữ mãi tình cảm này nha các con và vững tin vào những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống".

Quản lý hé lộ 2 con nuôi của Phi Nhung chịu nhiều thiệt thòi lúc Hồ Văn Cường mới chuyển về sống chung Ảnh 1

Mặc dù không đề cập thẳng đến vụ lùm xùm vừa qua, tuy nhiên động thái này ngầm ẩn ý việc các con nuôi của Phi Nhung là Tuyết Nhung và Thiêng Ngân đã chịu nhiều thiệt thòi sau trong thời gian đầu Hồ Văn Cường mới về nhà. Tuy nhiên Phi Nhung đã dạy cho các con phải biết yêu thương, chia sẻ cho nhau nên tình cảm cả gia đình cảm thêm gắn bó.

Quản lý hé lộ 2 con nuôi của Phi Nhung chịu nhiều thiệt thòi lúc Hồ Văn Cường mới chuyển về sống chung Ảnh 2
Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân và Tuyết Nhung đều là con nuôi của Phi Nhung. Cả 3 thường xuyên xuất hiện trong các chương trình biểu diễn của nữ ca sĩ.

Trước đó, ồn ào của ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều sự chú ý từ công chúng. Đặc biệt, số tiền cát-sê của Hồ Văn Cường cũng khiến cộng đồng mạng bàn tán không ngớt. Mặc dù cả hai mẹ con đã nhiều lần lên tiếng trần tình, tuy nhiên lùm xùm này vẫn liên tục bị dân mạng đem ra bàn luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới