Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 19/06/2021 14:49 (GMT+7)

Hoài Linh và Phi Nhung lên sóng truyền hình VTC14 với chủ đề 'Nghệ sĩ và con nuôi: Ai nuôi ai?'

Theo dõi GĐ&PL trên

Bản tin dài 5 phút của đài truyền hình VTC14 mới đây đã đề cập đến nhiều trường hợp nghệ sĩ gây xôn xao suốt thời gian qua và đặc biệt là về câu chuyện nhận con nuôi của Phi Nhung.

Những ngày gần đây, nhiều lùm xùm thị phi liên tiếp xảy ra liên quan đến ca sĩ Phi Nhung khiến cư dân mạng tranh cãi ít nhiều. Đặc biệt phải kể đến những ồn ào giữa Phi Nhung với con trai nuôi Hồ Văn Cường nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Mặc dù cả hai mẹ con đã lên tiếng giải thích mọi chuyện nhưng có vẻ vẫn không làm cư dân mạng hài lòng khi liên tục công kích và đăng tải những clip cũ của Phi Nhung lẫn Hồ Văn Cường.

Hoài Linh và Phi Nhung lên sóng truyền hình VTC14 với chủ đề 'Nghệ sĩ và con nuôi: Ai nuôi ai?' Ảnh 1

Mới đây, NSƯT Hoài Linh và Phi Nhung đã xuất hiện trên sóng truyền hình VTC14 với chủ đề: "Nghệ sĩ và con nuôi: Ai nuôi ai?". Xuất hiện trong chương trình lần này còn có 3 vị khách mời là nhà báo Nguyễn Mạnh Hà, nhà báo Hà Tùng Long, luật sư Phan Kế Hiển. Tại đây, họ đã đưa ra những quan điểm cá nhân từ câu chuyện cát-xê của Phi Nhung, Hồ Văn Cường và vấn đề nhận nuôi con ở showbiz Việt.

Hoài Linh và Phi Nhung lên sóng truyền hình VTC14 với chủ đề 'Nghệ sĩ và con nuôi: Ai nuôi ai?' Ảnh 2

Khi bàn về vấn đề này, chương trình cho hay: "Việc nghệ sĩ nhận nuôi con trong showbiz không phải là những chuyện xa lạ. Những ông bố bà mẹ nuôi này thường không chỉ nhận 1 hay 2 mà có khi là rất nhiều con.

Tuy nhiên, đằng sau những mối quan hệ này thực sự là thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Thời gian gần đây, câu chuyện liên quan đến tiền cát-xê của Quán quân cuộc thi Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016 và mẹ nuôi một lần nữa cho thấy việc nhận con nuôi của các nghệ sĩ Việt không đơn giản như chúng ta vẫn nghĩ. Bỏ qua vấn đề tiền bạc, ở một góc nhìn khác, việc nhận con nuôi của các nghệ sĩ Việt là vấn đề cần phải khắt khe hơn, thậm chí còn phải có sự thẩm định và giám sát của các cơ quan chức năng".

Hoài Linh và Phi Nhung lên sóng truyền hình VTC14 với chủ đề 'Nghệ sĩ và con nuôi: Ai nuôi ai?' Ảnh 3

Ngoài ra, nhà báo Nguyễn Mạnh Hà chia sẻ thêm: "Đúng nghĩa là con nuôi thì phải nuôi một đứa trẻ từ khi còn bé, mồ côi chẳng hạn. Còn đây nhận nuôi một tài năng trẻ, có giải thưởng rồi thậm chí là có khả năng kiếm tiền tốt rồi. Chữ con nuôi nghe tình cảm, cao quý và có thể vì thế mà khi công chúng nhìn vào có thiện cảm hơn giữa ngôi sao và con nuôi của ngôi sao. Có thể gọi đó là cách đánh lạc hướng dư luận...".

Nhà báo Hà Tùng Long (báo Dân Việt) khẳng định: "Việc cho rằng không nắm được con số, giao tất cả cho quản lý định đoạt hoặc giữ bao nhiêu lâu thì giữ rất khó tin. Cô ấy (Phi Nhung) không rõ ràng, dứt khoát minh bạch về tài chính".

Bên cạnh đó, VTC14 cũng liệt kê một ví dụ so sánh khập khiễng giữa Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường. Theo đó, Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường cùng có điểm chung là xuất phát điểm từ chương trình tìm kiếm tài năng, cũng được nghệ sĩ nhận con nuôi. Nhưng cô ca sĩ nhí đã có bước tiến phát triển không ngừng nghỉ trong sự nghiệp, mua nhà lầu, xe hơi cho gia đình và công việc vẫn cứ phát triển.

Hoài Linh và Phi Nhung lên sóng truyền hình VTC14 với chủ đề 'Nghệ sĩ và con nuôi: Ai nuôi ai?' Ảnh 4

Luật sư Phan Kế Hiển lại khẳng định ngay cả trong trường hợp nhận nuôi hợp pháp, bố mẹ nuôi có thể giữ tiền mà con làm ra. Dù vậy, nếu nữ ca sĩ sử dụng tiền sai mục đích, không vì sự phát triển của trẻ em, ngoài ý chí của trẻ em thì vẫn có thể yêu cầu điều tra.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Trẻ cao thế nào ở tuổi dậy thì?
Có thể nói, dậy thì là giai đoạn cuối để con cao. Nếu ba mẹ không tranh thủ giúp con cao trong giai đoạn này, thì sau dậy thì, có tốn bao nhiêu chi phí con cũng không thể cao thêm được.
Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.