Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 25/09/2022 09:25 (GMT+7)

Phương Oanh đón tuổi mới, nhắn nhủ bản thân hậu ồn ào tình cảm: Dám yêu, dám gánh vác

Theo dõi GĐ&PL trên

Phương Oanh rạng rỡ đón sinh nhật tuổi mới bên Shark Bình, không quan tâm bàn tán của dư luận.

Tối 24/9, Phương Oanh xả kho loạt khoảnh khắc đón tuổi mới kèm lời nhắn nhủ bản thân. Nữ diễn viên viết: “Tất cả những gì đã qua sẽ mãi mãi nằm lại ở tuổi cũ. Chào tuổi mới, trang mới, cuộc đời mới. Sau tất cả, phải có khổ đau mới có can đảm để hạnh phúc. Dám yêu dám gánh vác, vậy thôi. Rực rỡ tuổi 33 với những điều tốt đẹp bên Oanh, cảm ơn và yêu thương thật nhiều”.

Phương Oanh đón tuổi mới, nhắn nhủ bản thân hậu ồn ào tình cảm: Dám yêu, dám gánh vác Ảnh 1
Phương Oanh mừng sinh nhật tuổi 33.

Phương Oanh tổ chức sinh nhật mừng nhật tuổi mới rất hoành tráng. Bánh sinh nhật được trang trí ảnh Phương Oanh - Shark Bình. Hậu ồn ào chuyện tình cảm, Phương Oanh nhắn nhủ bản thân: Dám yêu, dám gánh vác. Có thể thấy, cô đang rất thoải mái và không quan tâm đến những lời bàn tán của dư luận.

Phương Oanh đón tuổi mới, nhắn nhủ bản thân hậu ồn ào tình cảm: Dám yêu, dám gánh vác Ảnh 2
Hậu ồn ào chuyện tình cảm, Phương Oanh nhắn nhủ bản thân: Dám yêu, dám gánh vác.

Phương Oanh cho rằng nếu như người khác gặp thị phi sẽ chọn cách im lặng nhưng cô sẽ cho mình một lối đi riêng, thậm chí sống cùng với thị phi luôn: "Trước còn sợ thị phi chứ giờ những gì tồi tệ nhất bạn đã ném vào tôi rồi thì sống và chơi với thị phi luôn chứ gì nữa. Chưa thấy người nổi tiếng nào như tôi đúng không? Thì giờ thấy, coi như đây là 1 lối đi riêng. Ngông cũng được, ngang tàng cũng được nhưng sống thật, không giả tạo, lọc lừa hại người thì cơ bản vẫn là ng tử tế, đàng hoàng.

Phương Oanh đón tuổi mới, nhắn nhủ bản thân hậu ồn ào tình cảm: Dám yêu, dám gánh vác Ảnh 3
Phương Oanh rạng rỡ đón sinh nhật tuổi mới bên Shark Bình, không quan tâm bàn tán của dư luận.

Kể từ khi công khai hẹn hò với Shark Bình, mọi nhất cử, nhất động của Phương Oanh đều được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt. Bên cạnh những lời chúc phúc cũng không ít những lời lẽ mỉa mai nữ diễn viên.

Cùng chuyên mục

Tin mới