Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 25/09/2022 07:30 (GMT+7)

Giữa nghi vấn trục trặc, Shark Bình công khai ảnh hôn má Phương Oanh kèm lời chúc 'ngọt như mía lùi'

Theo dõi GĐ&PL trên

Shark Bình thoải mái thể hiện tình cảm 'tình bể bình, bên Phương Oanh trong tiệc sinh nhật.

Trên mạng xã hội, Shark Bình đăng tải khoảnh khắc cực tình cảm bên Phương Oanh trong buổi tiệc sinh nhật của bạn gái. Shark Bình không ngại trao cho Phương Oanh nụ hôn ngọt ngào kèm lời nhắn chúc mừng sinh nhật ngọt ngào: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu của tôi Đỗ Phương Oanh”.

Giữa nghi vấn trục trặc, Shark Bình công khai ảnh hôn má Phương Oanh kèm lời chúc 'ngọt như mía lùi' Ảnh 1
Shark Bình thoải mái thể hiện tình cảm “tình bể bình” bên Phương Oanh trong tiệc sinh nhật.

Được biết, người hâm mộ và shark Bình đã tổ chức sinh nhật tuổi 33 cho Phương Oanh. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Có thể thấy, cả hai thoải mái xuất hiện trước công chúng giữa ồn ào tình cảm.

Kể từ khi diễn viên Phương Oanh xác nhận hẹn hò với Shark Bình, mọi thông tin về cặp đôi này được dân chúng dành sự quan tâm đặc biệt. Trong khi dư luận chỉ trích Phương Oanh là người thứ 3 xen vào cuộc hôn nhân của Shark Bình - doanh nhân Đào Lan Hương, anh đã lên tiếng bảo vệ bạn gái.

Giữa nghi vấn trục trặc, Shark Bình công khai ảnh hôn má Phương Oanh kèm lời chúc 'ngọt như mía lùi' Ảnh 2
Người hâm mộ và shark Bình đã tổ chức sinh nhật tuổi 33 cho Phương Oanh.

Cụ thể, Shark Bình lên tiếng đính chính: “Thời gian gần đây tôi có quen biết, tìm hiểu và hẹn hò với diễn viên Phương Oanh. Chúng tôi xuất hiện tại nhiều nơi cùng nhau, nhưng không chủ động chia sẻ công khai mối quan hệ vì muốn tránh sự ồn ào và chú ý.

Việc nam nữ độc thân tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ là chuyện bình thường trong cuộc sống. Chúng tôi mới quen biết nhau sau một thời gian độc thân khá dài, nên chắc chắn không có chuyện "người thứ ba" trong sự việc này”.

Giữa nghi vấn trục trặc, Shark Bình công khai ảnh hôn má Phương Oanh kèm lời chúc 'ngọt như mía lùi' Ảnh 3
Shark Bình đón sinh nhật tuổi 33 của bạn gái.

Kể từ sau khi công khai chuyện tình cảm trước công chúng, cả hai luôn đồng hành cùng nhau trong các sự kiện, không quan tâm đến những bàn tán của dư luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ Y tế đề xuất sửa thời gian ủ bệnh và không phát hiện thêm ca mắc mới với COVID-19
Liên quan đến bệnh COVID-19, ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/01/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.