Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 23/04/2024 06:58 (GMT+7)

Phú Thọ: Dùng dùi cui điện cướp tiệm vàng đối tượng bị bắt tại trận

Theo dõi GĐ&PL trên

Khoảng 12h20 phút, ngày 22/4, tại cửa hàng vàng bạc Mai Hân, ở tổ 21, khu 3, phường Dữu Lâu, thành phố Việt Trì xảy ra vụ cướp tiệm vàng

Tại đây, đối tượng Đinh Quang Minh, sinh năm 1988, nơi đăng ký hộ khẩu thường trú: phường Gia Cẩm, thành phố Việt Trì; chỗ ở hiện nay: Khu Quế Trạo, Phường Dữu Lâu, thành phố Việt Trì đã có hành vi dùng dùi cui điện uy hiếp, đe doạ và đập phá cân tiểu ly, gương soi nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản là vàng, bạc, trang sức trưng bày trong quầy của tiệm vàng Mai Hân do anh Lê Văn Hân, sinh năm 1988, ở Phù Ủng, Ân Thi, Hưng Yên làm chủ.

tm-img-alt
Đối tượng Đinh Quang Minh (áo phông đỏ) bị bắt giữ về hành vi cướp tiệm vàng.

Lúc này, trong tiệm vàng có 2 vợ chồng anh Lê Văn Hân và 02 khách hàng. Thấy vậy 02 khách hàng đã chạy ra ngoài tri hô.

tm-img-alt
Cán bộ chiến sĩ Công an tỉnh Phú Thọ phối hợp cùng với người dân khống chế đối tượng cướp tiệm vàng.

Ngay khi nghe tiếng tri hô của người dân, Đại uý Vũ Thế Dũng, Cán bộ phòng Cảnh sát phòng PCCC và CNCH, Công an tỉnh Phú Thọ và Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng, Cán bộ phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh Phú Thọ đang dừng đèn đỏ gần đó đã có mặt kịp thời, phối hợp với quần chúng nhân dân chặn cửa không cho đối tượng tẩu thoát.

tm-img-alt
Lực lượng chức năng đang tiếp tục lấy lời khai của nhân chứng để củng cố hồ sơ vụ án.

Đồng thời tuyên truyền vận động để đối tượng không có những hành vi "manh động". Sau khoảng 15 phút kiên trì tuyên truyền, vận động, đối tượng Đinh Quang Minh đã buông hung khí đầu hàng. Đồng chí Đại uý Vũ Thế Dũng và Thiếu tá Nguyễn Mạnh Hùng đã phối hợp cùng quần chúng nhân dân khống chế đối tượng và bàn giao cho cơ quan công an thành phố Việt Trì xử lý.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.