Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/09/2021 07:24 (GMT+7)

Phi Nhung từng tiết lộ 3 điều khán giả chưa biết về mình

Chia sẻ của Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Mới đây, cư dân mạng vừa "đào" lại đoạn clip ca sĩ Phi Nhung từng tâm sự trong một talkshow những điều thầm kín của bản thân. Theo đó, giọng ca Áo mới Cà Mau tiết lộ 3 điều mà khán giả chưa biết về mình.

Phi Nhung từng tiết lộ 3 điều khán giả chưa biết về mình

Phi Nhung bộc bạch: "Điều thứ 1, khán giả chưa bao giờ biết là cuộc đời Phi Nhung lên sân khấu em không đeo nhẫn hay đeo dây chuyền. Lúc đi hát bài 'Con gái của mẹ', bắt đeo bông tai nhưng em đâu có xỏ lỗ tai đâu. Từ nhỏ đến lớn em không thích gì bó buộc. Đeo vô em cảm giác nó làm phiền em lắm.

Điều thứ 2, có nhiều người nghĩ em giàu có, có nhiều nhà. Nhưng người ta không biết em chỉ có một căn nhỏ thôi. Nhà có hai phòng (ở bên Mỹ), hiện căn nhà đó anh của em ở. Anh em bà con thôi.

Điều thứ 3, tánh em không thích tâm sự với ai. Tất cả buồn vui, nhất là buồn em đều để trong lòng. Còn vui em mới kể cho bạn bè mình nghe, buồn thì không bao giờ kể vì kể bạn sẽ buồn thêm. Em ít có bạn lắm".

Chia sẻ của Phi Nhung khiến nhiều người không khỏi xúc động. Tuổi thơ cơ cực và đi lên từ nghịch cảnh, nữ ca sĩ 7X khiến nhiều người ngưỡng mộ khi nhìn lại quá khứ thăng trầm và không ngừng nỗ lực để thay đổi số phận.

Phi Nhung từng tiết lộ 3 điều khán giả chưa biết về mình

Hiện, thông tin về tình trạng sức khỏe của giọng ca Bông điên điển thu hút sự quan tâm của nhiều người. Tối qua, con nuôi Phi Nhung - ca sĩ Phạm Thiêng Ngân có chia sẻ ngắn gọn trên trang cá nhân: "Con cảm ơn mẹ vì đã mạnh mẽ như vậy, cố một xíu nữa thôi mẹ nhé".

Phi Nhung từng tiết lộ 3 điều khán giả chưa biết về mình

Trước đó, Thiêng Ngân cũng nhắn nhủ đến mẹ nuôi Phi Nhung nhanh khỏe để cô có thể thông báo tin vui trúng tuyển đại học. Nữ ca sĩ bày tỏ sẽ gắng không khóc cho đến khi mẹ trở về nhà.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Kiến nghị cấm cá nhân môi giới bất động sản độc lập: "Cò mồi" sắp hết thời chụp giật, trốn thuế, thổi giá gây sốt đất?
Bộ Xây dựng cho biết đội ngũ môi giới bất động sản hoạt động thiếu chuyên nghiệp, thiếu kiến thức pháp luật căn bản trong lĩnh vực này còn thấp, nặng tính "chụp giật", kiếm lời, gây thiệt hại cho khách hàng dẫn đến tình trạng khiếu kiện kéo dài.