Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 05/06/2021 10:27 (GMT+7)

Phi Nhung bất ngờ vào xem livestream, đã vậy còn ngỏ ý muốn hát cho bà Phương Hằng nghe ca khúc này?

Theo dõi GĐ&PL trên

Dân mạng xôn xao trước bình luận được cho là của Pho Nhung trong livestream từ bà Phương Hằng.

Có thể nói bà Phương Hằng và series livestream "phốt cả thế giới" vẫn đang là đề tài thu hút sự quan tâm từ khán giả. Mặc dù mỗi buổi livestream của bà Phương Hằng kéo dài hàng mấy tiếng đồng hồ, thế nhưng rất đông khán giả vẫn sẵn sàng theo dõi để nắm bắt những tình tiết mới trong vụ drama này.

Phi Nhung bất ngờ vào xem livestream, đã vậy còn ngỏ ý muốn hát cho bà Phương Hằng nghe ca khúc này? Ảnh 1

Mới đây, dân mạng tiếp tục có phát hiện thú vị khi ca sĩ Phi Nhung cũng được cho là một trong những người theo dõi livestream của bà Phương Hằng. Cụ thể, tài khoản được cho là của Phi Nhung đã để lại một bình luận với nội dung: "Ừ chị đang xem. Xin chào chị Hằng, chào cả nhà. Mai mốt em hát bài Mưa nửa đêm cho chị Hằng vì yêu nhạc bolero của chúng em".

Phi Nhung bất ngờ vào xem livestream, đã vậy còn ngỏ ý muốn hát cho bà Phương Hằng nghe ca khúc này? Ảnh 2

Bình luận này nhanh chóng gây nên sự chú ý với khán giả. Bởi trước đó, "cậu IT" thân cận của bà Phương Hằng đã tuyên bố sẽ có chia sẻ vạch trần về ca sĩ Phi Nhung. Nhiều khán giả đặt ra nghi vấn vì Phi Nhung là một đồng nghiệp thân thiết với Hoài Linh, nên ít nhiều "cậu IT" đã tra ra được vài bí mật nào đó.

Phi Nhung bất ngờ vào xem livestream, đã vậy còn ngỏ ý muốn hát cho bà Phương Hằng nghe ca khúc này? Ảnh 3

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cha con ông Trần Quí Thanh hầu tòa
Sáng 23/4, TAND TP.HCM mở phiên sơ thẩm xét xử 3 bị cáo: Trần Quí Thanh (SN 1951), Trần Uyên Phương (SN 1981), Trần Ngọc Bích (SN 1984) cùng bị truy tố về tội “Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản”.
Cảnh giác các cuộc gọi kích hoạt 'hộ' định danh điện tử mức độ 2
Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT) khuyến cáo người dân khi làm thủ tục đăng ký, cập nhật định danh điện tử mức độ 2 thì phải đến trực tiếp trụ sở Công an xã, phường, thị trấn nơi thường trú hoặc nơi gần nhất để làm định danh điện tử mức 2, không phải cập nhật qua số điện thoại lạ được gọi tới.
Xử lý nghiêm các trường hợp tiêu cực, buôn lậu, thổi giá vàng
Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam điều hành kịp thời, linh hoạt, hài hòa, hợp lý giữa lãi suất và tỉ giá phù hợp với tình hình thị trường, diễn biến kinh tế vĩ mô và mục tiêu chính sách tiền tệ. Đồng thời, kiểm tra, thanh tra, xử lý nghiêm các trường hợp tiêu cực, buôn lậu, thổi giá vàng.