Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 02/04/2024 15:44 (GMT+7)

Phạm Thoại đã căng, đáp trả bôm bốp dư luận khi bị chỉ trích làm đám cưới giả mua vui

Theo dõi GĐ&PL trên

Phạm Thoại mới đây đã có chia sẻ khá gắt lên livestream của mình khi bị netizen chửi vì tổ chức đám cưới giả.

Phạm Thoại là một cái tên nổi bần bật trên mạng xã hội trong ngày Cá tháng Tư hôm qua vì tổ chức đám cưới giả.

Rất nhiều page đã lên tiếng chửi Phạm Thoại quá kỳ khi tổ chức đám cưới giả, không chỉ vậy còn troll luôn cả mẹ mình.

Phạm Thoại đã căng, đáp trả bôm bốp dư luận khi bị chỉ trích làm đám cưới giả mua vui Ảnh 1
Đám cưới hoá ra chỉ là một trò troll của Phạm Thoại.

Thay vì công khai xin lỗi, Phạm Thoại bật luôn chế độ chửi xa xả dư luận khi bị chỉ trích. Anh cho rằng cư dân mạng tự tin thì tự chịu. Có vẻ chuyến này Phạm Thoại đã căng đến tột độ!

Trong livestream mới đây, nam TikToker Phạm Thoại đã đính chính mình không hề đăng bất cứ thông tin gì về việc mình tổ chức đám cưới giả trước ngày Cá tháng Tư nên không thể nói anh lừa dối khán giả được.

Anh cho biết, những đoạn clip viral trước ngày 1/4 vốn dĩ là thông tin từ những người qua đường quay và up tiktok trước ngày 1/4 không phải thông tin từ chính chủ Phạm Thoại.

Phạm Thoại đã căng, đáp trả bôm bốp dư luận khi bị chỉ trích làm đám cưới giả mua vui Ảnh 2
Phạm Thoại cho biết tất cả đều là giả.

Chưa kể, anh còn tố luôn những người bạn thân tự leak tin Phạm Thoại mời đi đám cưới mặc dù đã dặn là phải giữ bí mật (vậy chắc là thân dữ rồi đó má).

Phạm Thoại còn nói thêm mình đăng video vào đúng ngày Cá tháng Tư, ngày được quyền nói dối vui vẻ nên mong mọi người hoan hỉ tích cực chứ đừng tức giận làm gì.

Sau đây là một số bình luận của dân mạng sau khi nghe livestream:

- Content bẩn suốt đời flop. Không biết vì sao nghệ sĩ lại có thể thân được hay nhỉ.

- Làm màu quá trời.

- Em bắt đầu không tin ông này rồi đó.

Cùng chuyên mục

Tiến sĩ Nguyễn Văn Y: Xây dựng văn hoá văn minh - trách nhiệm của mỗi cá nhân trong kỷ nguyên số
Tiến sĩ Nguyễn Văn Y là một giảng viên tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm tại Hà Nội, đồng thời là chuyên gia đào tạo kỹ năng mềm, hoạch định chính sách và phân tích kinh tế. Hiện nay, ông là giảng viên bộ môn Tiếng Anh – chuyên gia đào tạo sinh viên tinh hoa của Đại học Quốc gia Hà Nội, chuyên gia hoạch định và nghiên cứu chuyển đổi số của Đại học Ngoại thương Hà Nội. 

Tin mới

Ocean City – Từ “cơn sốt” mạng xã hội đến siêu điểm đến thu hút hàng triệu du khách
Với hơn 1,2 tỷ lượt xem trên TikTok và hơn 1 triệu bài đăng trên Facebook chỉ trong một thời gian ngắn, địa danh Ocean City đã vượt khỏi phạm vi một “cơn sốt mạng” thông thường, từng bước khẳng định vị thế của một trong những tâm điểm du lịch – giải trí – văn hóa có ảnh hưởng mạnh hàng đầu miền Bắc hiện nay.
“Nóng” như Sầm Sơn, đô thị biển xứ Thanh khẳng định vị thế trung tâm du lịch hàng đầu phía Bắc
Chỉ trong 5 ngày nghỉ lễ 30/4-1/5, thành phố Sầm Sơn đã đón gần một triệu lượt khách – chiếm hơn một nửa tổng lượng khách đến Thanh Hóa, doanh thu ước đạt gần 2 ngàn tỷ đồng. Những con số “biết nói” này một lần nữa khẳng định vị thế vững chắc của “thủ phủ du lịch biển miền Bắc”.
Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương hay không?
Khi mất răng, nhiều người sẽ tìm đến phương pháp trồng Implant để khôi phục lại chức năng và thẩm mỹ. Tuy nhiên, một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là: “Mới nhổ răng có trồng Implant được không? Có cần đợi lành thương?”. Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này và cung cấp những thông tin hữu ích về quy trình trồng Implant ngay sau khi nhổ răng, cũng như những yếu tố cần lưu ý trong quá trình điều trị.
Vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh về chống suy thoái đạo đức, lối sống, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong bối cảnh hiện nay
Tư tưởng Hồ Chí Minh là nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động cách mạng của Đảng ta. Trong đó, tư tưởng về đạo đức cách mạng và phòng chống suy thoái, tham nhũng, tiêu cực có ý nghĩa đặc biệt sâu sắc. Bài viết làm rõ giá trị lý luận và thực tiễn của tư tưởng Hồ Chí Minh trong đấu tranh phòng, chống suy thoái đạo đức, lối sống, tham nhũng, tiêu cực; từ đó đề xuất một số giải pháp vận dụng có hiệu quả trong điều kiện xây dựng Nhà nước pháp quyền XHCN hiện nay.