Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/03/2023 16:29 (GMT+7)

Phạm Quỳnh Anh lên tiếng về nghi vấn lộ ảnh đi cùng với bố mẹ bạn trai doanh nhân

Theo dõi GĐ&PL trên

Phạm Quỳnh Anh không khỏi bối rối khi nhận về tin đồn làm lộ diện mạo của bố mẹ 'nửa kia'.

Mới đây trên trang cá nhân, Phạm Quỳnh Anh đã lên tiếng đính chính về nghi vấn lộ ảnh đi cùng bố mẹ bạn trai đang gây xôn xao cõi mạng. Cô khẳng định đó chỉ là hai người bạn bè thân thiết, không phải là đấng sinh thành của "nửa kia" như lời đồn.

Phạm Quỳnh Anh lên tiếng về nghi vấn lộ ảnh đi cùng với bố mẹ bạn trai doanh nhân Ảnh 1
Phạm Quỳnh Anh.

Cụ thể Phạm Quỳnh Anh cho biết: "Chân dung hai người bạn lớn của em, tại vì chơi với em mà đang trẻ trung, năng lượng tràn trề thế này. Chỉ có đi ăn phở đêm cùng em thôi, ai đó lén chụp hình lên mạng xã hội và bỗng dưng hai người anh chị của em “bị” trở thành phụ huynh của đàng trai. Lỗi này em xin không biết bao giờ mới được tha thứ. Cảm ơn người gieo duyên rất nhiều vì đã đưa em đến với hai bác, được hai bác chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình em, tất tần tật các phương pháp chữa trị an toàn không dùng thuốc Tây từ hệ hô hấp cho tới xương khớp, thoát vị đĩa đệm, để bây giờ em có thể tiếp tục mang duyên lành đến với những bệnh nhân là những người bạn thân thật sự cần được giúp đỡ.Đúng là mọi sự trên đời, đủ duyên ắt sẽ gặp gỡ".

Phạm Quỳnh Anh lên tiếng về nghi vấn lộ ảnh đi cùng với bố mẹ bạn trai doanh nhân Ảnh 2
Phạm Quỳnh Anh sử dụng ảnh chụp chung cùng hai người bạn để "đập tan" tin đồn thất thiệt.

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên những người thân, bạn bè của Phạm Quỳnh Anh bị một bộ phận khán giả nghi ngờ có liên quan đến "nửa kia" của nữ ca sĩ. Thậm chí Phạm Quỳnh Anh từng lên tiếng "cầu xin" cư dân mạng dừng lại hành động trên: "Đã bao lần, cứ hễ ai chụp hình ngồi cạnh mình thì người ấy lại bị nghi vấn là chồng mình. Từ em trai cho đến anh bạn thân, giờ lại tới anh rể. Thôi mà mọi người".

Phạm Quỳnh Anh lên tiếng về nghi vấn lộ ảnh đi cùng với bố mẹ bạn trai doanh nhân Ảnh 3
Cách đây không lâu, Phạm Quỳnh Anh đã tổ chức tiệc sinh nhật tại gia cho con gái thứ hai.
Phạm Quỳnh Anh lên tiếng về nghi vấn lộ ảnh đi cùng với bố mẹ bạn trai doanh nhân Ảnh 4
Bỏ qua mọi sự nghi ngờ của cư dân mạng về danh tính "nửa kia", hiện tại Phạm Quỳnh Anh đang tận hưởng cuộc sống êm ấm bên cạnh các con cùng bạn trai doanh nhân.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.