Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 18/10/2021 11:00 (GMT+7)

Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới mất trên sóng livestream

Những chia sẻ mới đây của ông Huỳnh Uy Dũng về người vợ cũ trên sóng livestream khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Tối 17/10, trong buổi livestream của bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ có sự xuất hiện của ông xã Dũng "lò vôi". Đáng chú ý, ông Dũng đã có những chia sẻ chân thành về người vợ cũ mới mất của mình.

Ông cho biết: "Ngày hôm nay tôi cũng có về viếng bà xã trước đây. Dù một ngày cũng là vợ chồng. Chuyện vợ chồng cũng là duyên nợ, kể cả tôi đã đi bước thứ hai."

Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới mất trên sóng livestream Ảnh 1
Ông Dũng lò vôi cùng bà Phương Hằng trong buổi livestream tối ngày 17/10.

Được biết, ông xã Phương Hằng là người hiếm khi chia sẻ chuyện gia đình trước công chúng, do đó khi nghe ông bày tỏ nỗi lòng về người vợ cũ, cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Ông chủ Đại Nam cho biết:"Bà xã trước đây của tôi mất, tôi cũng về dặn dò các con của tôi làm sao lo cho chu đáo, báo hiếu cho mẹ. Đây là một ngày cũng liên quan đến chuyện buồn của gia đình. Gia đình mỗi người mỗi kiểu, mỗi người có một hoàn cảnh."

Ông Huỳnh Uy Dũng bất ngờ nhắc về người vợ cũ mới mất trên sóng livestream Ảnh 2
Ông Huỳnh Uy Dũng.

Theo thông tin tìm hiểu được, vợ cũ ông Huỳnh Uy Dũng là bà Trần Thị Tuyết, hơn ông 6 tuổi. Bà Tuyết có xuất thân khủng, đám cưới của cả hai diễn ra rất hoành tráng, nổi bật trong vùng. Bố mẹ bà Tuyết cho hai ông bà 3 chỉ rưỡi vàng để làm của hồi môn, bên cạnh đó là tạo công ăn việc làm cho con rể.

Trong quá trình chung sống, hai ông bà có với nhau 3 mặt con: 2 trai, 1 gái. Khi sự nghiệp của ông Dũng lò vôi trở nên vững vàng hơn thì cuộc hôn nhân của họ cũng bắt đầu rạn nứt.

Sau khi kết thúc hôn nhân, hai người cũng chủ động phân chia tài sản, rời xa nhau hoàn toàn. Từ đó trở đi, mọi hình ảnh, thông tin về bà Tuyết đều được giấu kín, ông Dũng cũng hạn chế nhắc tới vợ cũ.

Cùng chuyên mục

Tin mới