Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 14/05/2022 10:38 (GMT+7)

Ông Cao Thắng lên tiếng sau khi Đông Nhi bị fan 'quay lưng': 'Sẽ khắc phục những sai sót không đáng có'

Theo dõi GĐ&PL trên

Ông Cao Thắng gửi lời xin lỗi mọi người vì những lùm xùm mấy ngày qua.

Đông Nhi đang đứng giữa làn sóng "tẩy chay" từ người hâm mộ vì phát ngôn gây lùm xùm liên quan đến FC của mình. Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng đã chính thức lên tiếng xin lỗi và nhận mọi trách nhiệm.

Ông Cao Thắng lên tiếng sau khi Đông Nhi bị fan 'quay lưng': 'Sẽ khắc phục những sai sót không đáng có' Ảnh 1
Ông Cao Thắng gửi lời xin lỗi mọi người vì những lùm xùm mấy ngày qua.

Anh viết: "Xin chào tất cả mọi người. Những ngày qua, Thắng đã dành thời gian để chiêm nghiệm về sự việc lần này. Thắng thật sự là người phải chịu trách nhiệm vì đã để mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát , mọi lỗi lầm là do Thắng. Thắng xin lỗi tất cả mọi người vì đã để câu chuyện đi quá xa và đáng buồn như thế này.

Thắng và những người đồng hành cùng Nhi chắc chắn sẽ khắc phục những sai sót không đáng có, cải thiện hơn và lắng nghe nhiều hơn. Một lần nữa, xin lỗi mọi người rất nhiều".

Về phía Đông Nhi, nữ ca sĩ cũng có bài đăng dài nhận mọi lỗi lầm về bản thân mình. Cô chia sẻ: "Là Nhi sai vì Nhi chính là nguồn cơn của mọi việc. Là Nhi chưa đủ giỏi để khiến các fan hài lòng, là ê-kíp của Nhi chưa đủ tốt để có thể làm mọi thứ như các bạn mong đợi.

Ông Cao Thắng lên tiếng sau khi Đông Nhi bị fan 'quay lưng': 'Sẽ khắc phục những sai sót không đáng có' Ảnh 2

Nhi sẽ lắng nghe, cầu thị vì dĩ nhiên, Nhi muốn mình sẽ đi lên và luôn mới mẻ hơn. Sự máu lửa, nhiệt huyết với công việc vẫn luôn rực cháy trong Nhi, Nhi đã từng nói, các bạn dành cho Nhi thanh xuân, cho Nhi tình yêu, Nhi sẽ luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày để trở nên hoàn thiện bản thân mình hơn, để các bạn có thể tự hào về Nhi, người mà các bạn đã luôn đặt niềm tin.

Ông Cao Thắng lên tiếng sau khi Đông Nhi bị fan 'quay lưng': 'Sẽ khắc phục những sai sót không đáng có' Ảnh 3
Đông Nhi đang đứng giữa làn sóng "tẩy chay" từ người hâm mộ vì phát ngôn gây lùm xùm liên quan đến FC của mình.

Nhưng mong mọi người cũng hiểu cho Nhi, mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau ở những giai đoạn khác nhau của đời người. Đối với các bạn, một Đông Nhi mà các bạn mong muốn có lẽ thời gian này là chưa phải, nhưng hãy cho Nhi thêm thời gian vì mọi kế hoạch phía trước vẫn còn ở đó. Và thật sự trong khoảng thời gian này, được cháy với âm nhạc bên các bạn, được cống hiến, là Vợ, là Mẹ, được sống bình yên đã là quá hạnh phúc.

Về vụ việc cá nhân giữa Nhi và những người liên quan đến câu chuyện kênh youtube FC, Nhi xin phép sẽ giải quyết nội bộ và hy vọng mọi tranh cãi sẽ dừng lại ở đây".

Cùng chuyên mục

Tin mới