Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 02/07/2022 11:28 (GMT+7)

Ồn ào về diễn viên Hồng Đăng, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội giao Nhà hát kịch báo cáo về vụ việc

Trong thời gian đi công tác tại châu Âu, diễn viên Hồng Đăng có những ồn ào trong dư luận, Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội giao Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo về sự việc.

Trong cuộc họp báo của UBND Hà Nội vào chiều 1/7, ông Phạm Xuân Tài, Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã thông tin về sự việc liên quan diễn viên Hồng Đăng đang gây xôn xao dư luận.

Ồn ào về diễn viên Hồng Đăng, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội giao Nhà hát kịch báo cáo về vụ việc Ảnh 1
Sở Văn hoá và Thể thao đã giao Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo chính thức về những lùm xùm xoay quanh diễn viên Hồng Đăng.

Theo ông Phạm Xuân Tài, diễn viên Hồng Đăng thuộc biên chế Nhà hát kịch Hà Nội.

"Theo thông tin chưa chính thống, diễn viên Hồng Đăng đi du lịch châu Âu và có liên quan đến vụ việc đang được điều tra. Sở Văn hoá và Thể thao đã giao Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội báo cáo chính thức về nội dung này", Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội cho biết.

Cũng theo Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội, khi có báo cáo bằng văn bản, Sở Văn hoá và Thể thao sẽ có thông tin chính thức với các cơ quan báo chí.

"Đến thời điểm hiện tại, tôi chưa nhận được báo cáo của Giám đốc Nhà hát kịch Hà Nội", Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội thông tin thêm.

Mạng xã hội những giờ qua đã xôn xao nhiều thông tin, ồn ào về diễn viên Hồng Đăng gặp sự cố trong chuyến công tác tại nước ngoài. Nhiều ý kiến, hoài nghi được đặt ra nhưng phía truyền thông của Hồng Đăng vẫn chưa lên tiếng về những đồn đoán này. Hiện đồn đoán vẫn hoàn toàn từ một phía cộng đồng mạng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.