Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 02/07/2022 08:00 (GMT+7)

Chồng Trang Nemo 'không thích vợ chơi' với Hồ Ngọc Hà, lý do vì sao?

Loạt khoảnh khắc cả hai xuất hiện trong một sự kiện gần đây đã được dân tình 'đào lại'.

Vừa qua, Trang Nemo và Hà Hồ đã cùng xuất hiện trong một sự kiện khai trương diễn ra trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, khi Trang Nemo đang cố bắt chuyện thì nhận lại phản ứng thờ ơ của bà xã Kim Lý.

Chồng Trang Nemo 'không thích vợ chơi' với Hồ Ngọc Hà, lý do vì sao? Ảnh 1

Trong buổi livestream mới đây của Trang Nemo, cư dân vào liên tục tràn vào bình luận, nhắc lại chuyện cô bị "bơ" đẹp trong sự kiện lần trước. Giữa vô số bình luận "cà khịa", tài khoản được cho là của chồng Trang Nemo đã để lại bình luận gây chú ý.

Chồng Trang Nemo 'không thích vợ chơi' với Hồ Ngọc Hà, lý do vì sao? Ảnh 2

Cụ thể, người này bình luận: "Hà hơi hiểm, không thích vợ chơi". Tuy nhiên, lời "nhắn nhủ" này của anh đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều đến từ phía cư dân mạng khi cho rằng anh đang xen vào chuyện của vợ. Một bình luận cho biết: "Nhìn vào thần thái là thấy hai người khác hẳn rồi nên thôi đừng chơi, chắc người ta cần à".

Chồng Trang Nemo 'không thích vợ chơi' với Hồ Ngọc Hà, lý do vì sao? Ảnh 3
Được biết chồng Trang Nemo là một doanh nhân, hiện đang kinh doanh cửa hàng xe điện. Cả hai từng suýt đứng trên bờ vực tan vỡ cho đến khi có đứa con đầu lòng thì mối quan hệ mới dần được hàn gắn.

Trước đó, Trang Nemo từng lại gần tiếp cận Hà Hồ trong sự kiện mà cả hai cùng xuất hiện. Sau khi phỏng vấn xong, giọng ca Cả một trời thương nhớ đi ngang qua chỗ Trang Nemo đang đứng. Sau đó, Trang Nemo đã chạm nhẹ vào người nữ ca sĩ và thốt lên: "Chị đẹp thật". Nhưng dường như Hà Hồ không mấy để tâm và vội vàng tiếp tục bước đi.

Chồng Trang Nemo 'không thích vợ chơi' với Hồ Ngọc Hà, lý do vì sao? Ảnh 4

Khi nhiều netizens cho rằng hot girl bán quần áo đang bị "quê" thì cô lên tiếng cho biết bản thân không có gì đang xấu hổ cả mà còn tự hào khi bản thân có thể tự lập nghiệp, tự kiếm sống bằng chính sức lực của mình để nuôi bản thân và gia đình. Hiện câu chuyện giữa Trang Nemo và Hồ Ngọc Hà vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.