Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 04/02/2023 10:09 (GMT+7)

Ở tuổi 31, Bảo Anh đi xế hộp tiền tỷ, đồ hiệu đếm không xuể

Theo dõi GĐ&PL trên

Bảo Anh đích thị là nữ đại gia ngầm trong showbiz Việt.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, Bảo Anh còn là người đẹp sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa đâu". Nhìn khối tài sản của Bảo Anh không ít người chỉ biết ước.

tm-img-alt
Không chỉ thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, Bảo Anh còn là người đẹp sở hữu khối tài sản "không phải dạng vừa đâu".

Hồi năm 2017, nữ ca sĩ đã chia sẻ hình mới về căn hộ chung cư cao cấp do cô mới tậu được sau 5 năm đi hát. Khi đó, cô đã đi xế hộp tiền tỷ khi vào nghề chưa được bao lâu.

Đến đầu năm 2021 trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, Bảo Anh chi số tiền lớn để tặng mẹ căn nhà mới. Được biết, ngôi nhà tọa lạc tại quận 10 ở TP.HCM. Trước đó, Bảo Anh đã đích thân trang hoàng và sắm sửa hàng loạt nội thất cao cấp trước khi đón mẹ về sinh sống. Bảo Anh từng chia sẻ rằng mẹ mình thích sở hữu một căn nhà đất hơn căn hộ và luôn mơ ước có được một nơi rộng rãi ở sinh sống.

tm-img-alt
Đến đầu năm 2021 trong thời điểm dịch bệnh bùng phát, Bảo Anh chi số tiền lớn để tặng mẹ căn nhà mới. Được biết, ngôi nhà tọa lạc tại quận 10 ở TP.HCM.
tm-img-alt
Bảo Anh đã đích thân trang hoàng và sắm sửa hàng loạt nội thất cao cấp trước khi đón mẹ về sinh sống.

Vì thế, cô đã quyết định tậu một cơ ngơi hoành tráng tặng mẹ. Được biết, căn nhà này bắt đầu được xây dựng từ năm 2020. Vào đầu tháng 3 năm 2021 thì mọi thứ đã được hoàn thiện và mẹ của nữ ca sĩ là người đứng tên trong sổ đỏ.

tm-img-alt
Ngoài ra, Bảo Anh cũng là chủ sở hữu của hàng loạt những món đồ xa xỉ khác.

Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Mình xây cho mẹ, theo đúng ý mẹ là nhà dưới đất, có sân trước, có sân sau, có thang máy, có đủ phòng cho mẹ cho mình và em gái mình. Đặc biệt là đứng tên mẹ. Ok luôn! Và bây giờ thì mình đang ở nhờ nhà mẹ mình vì tài khoản mình đang 0 đồng nha".

tm-img-alt
Đồ hàng hiệu từ kính mắt đến túi xách, giày dép,...thì không đếm xuể.

Xem thêm clip:

Ngoài ra, Bảo Anh cũng là chủ sở hữu của hàng loạt những món đồ xa xỉ khác. Chỉ sau hơn nửa năm tậu nhà cho mẹ, Bảo Anh đã sắm ngay cho bản thân một chiếc ô tô. Được biết, chiếc xế hộp này có giá khoảng 4 tỷ đồng. Đồ hàng hiệu từ kính mắt đến túi xách, giày dép,...thì không đếm xuể. Ở tuổi 31, Bảo Anh có sự nghiệp viên mãn, sở hữu tài sản khủng là điều mà nhiều người ao ước.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.