Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 06/03/2022 11:00 (GMT+7)

Nữ sinh lớp 8 bị thầy Hiệu phó tát liên tiếp 30 cái, dùng chân đạp vào người

Theo dõi GĐ&PL trên

Ngày 24/2, sự việc một phó hiệu trưởng trường trung học huyện Chí Đan (Thiểm Tây, Trung Quốc) có hành vi bạo lực như tát vào mặt, dùng chân đá lên người bé gái lớp 8 thu hút sự chú ý của dư luận.

Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, ông Hứa - người nhà của bé gái lớp 8 tên Lan Lan học ở trường trung học Chí Đan cho biết, tối ngày 24/2, Lan Lan về nhà nói với bố mẹ rằng mình đã bị thầy hiệu trưởng đánh rất nặng tay, cô bé về nhà trong bộ dạng tơi tả và bằng chứng là mặt cô bé đã sưng lên thấy rõ.

Nữ sinh lớp 8 bị thầy Hiệu phó tát liên tiếp 30 cái, dùng chân đạp vào người Ảnh 1
Bé gái lớp 8 có dấu hiệu bị thầy Hiệu phó dùng bạo lực.

Lan Lan kể lại, vào lúc 18h cùng ngày, ông Dương Hướng Long (phó hiệu trưởng trường) nhìn thấy nhóm học sinh phát sinh mâu thuẫn "động tay động chân" thì lập tức hỏi cô bé (đang ở gần đó) chuyện gì đã xảy ra.

Vì không hề tham gia vào sự việc nên Lan Lan không biết nguyên nhân vì sao nhóm bạn xích mích dẫn đến đánh nhau. Ông Dương cho rằng đây là hành động giấu giếm nên đã liên tục tát vào mặt Lan Lan 30 cái. Cô bé bị đánh tới mức ngã xuống đất, thầy Hiệu phó vẫn chưa chịu buông tha, tiếp tục dùng chân đạp liên tiếp vào người, còn to tiếng quát Lan Lan phải đứng dậy ngay lập tức.

Nữ sinh lớp 8 bị thầy Hiệu phó tát liên tiếp 30 cái, dùng chân đạp vào người Ảnh 2
Cô bé Lan Lan bị đánh đập dù vô tội.

Sáng ngày 25/2, bố mẹ của Lan Lan đến trường để hỏi mọi chuyện cho ra lẽ nhưng ông Dương không có mặt, mà lại là một phó hiệu trưởng khác tiếp đón. Người phó hiệu trưởng này xác nhận Lan Lan không liên quan đến vụ xích mích của đám học sinh và cho rằng ông Dương Hướng Long có hành vi bạo lực như vậy là vì nhất thời mất kiểm soát.

Đáng nói, sau sự việc đã gây ra, ông Dương không hề lộ diện, cũng không có một lời xin lỗi gửi đến cô bé khiến gia đình bức xúc. Gia đình đã báo cảnh sát và sắp xếp đưa bé đến bệnh viện giám định thương tích.

Nữ sinh lớp 8 bị thầy Hiệu phó tát liên tiếp 30 cái, dùng chân đạp vào người Ảnh 3
Bé Lan Lan đã được gia đình đưa đi giám định thương tích.

Được biết, sau khi phụ huynh báo án, phía nhà trường đã cử giáo viên chủ nhiệm đến hỏi thăm tình hình sức khỏe của Lan Lan và an ủi gia đình, đồng thời ông Dương cũng bị đình chỉ chức vụ tạm thời.

Một dân mạng biết được tin tức thì lên tiếng chia sẻ rằng ông Dương Hướng Long từng là giáo viên chủ nhiệm của anh vào mười mấy năm trước. Theo đó, ông Dương là người có bản tính rất hung hăng, ra tay đánh học sinh rất độc ác.

Ngày 27/2, gia đình Lan Lan chia sẻ với phóng viên, cô bé đang được nhập viện để kiểm tra sức khỏe. Kết quả cho thấy em có nhiều vết sưng và bầm tím trên người, ngoài ra không có thương tích nghiêm trọng khác.

Hiện tại, ông Dương Hướng Long vẫn chưa bị bắt giữ. Nhà trường đang phối hợp với cảnh sát điều tra rõ sự việc để có câu trả lời xứng đáng cho gia đình nạn nhân.

Cục cảnh sát huyện Chí Đan đang tích cực điều tra để bắt vị hiệu phó phải nhận sự trừng phạt thích đáng cho hành vi bạo lực với học sinh và làm ảnh hưởng đến tôn nghiêm đạo đức của nghề giáo.

Cùng chuyên mục

Thế giới đối mặt nguy cơ đại dịch mới do cúm gia cầm bùng phát
Dịch cúm gia cầm bùng phát ở động vật có vú, trong đó có cả gia súc ở Mỹ, đang gióng lên hồi chuông cảnh báo về sự thiếu hụt trong việc phòng chống đại dịch trong tương lai. Đây là nội dung một báo cáo công bố ngày 18/6, qua đó kêu gọi các nhà lãnh đạo hành động khẩn cấp.
Thái Lan bác bỏ đề xuất thu phí du lịch
Thủ tướng Thái Lan Srettha Thavisin ngày 8/6 cho biết ông sẽ hủy bỏ đề xuất của chính quyền tiền nhiệm về việc thu phí du lịch 300 baht (khoảng 8,2 USD) đối với mỗi khách du lịch nước ngoài đến Thái Lan bằng đường hàng không.

Tin mới