Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 15/12/2021 12:00 (GMT+7)

NS Thương Tín trải lòng trước nghi ngại của dư luận: 'Sẽ nướng sạch tiền bảo hiểm của con'

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau khi nhận lại toàn bộ tiền từ nhà hảo tâm thông qua NS Trịnh Kim Chi, diễn viên Thương Tín tiếp tục vấp phải những phản ứng trái chiều từ dư luận. Mới đây, ông đã lên tiếng giải thích về vấn đề này.

Ngày 13/12, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết đã bàn giao toàn bộ 244 triệu đồng cho vợ chồng nghệ sĩ Thương Tín. Số tiền này được các nhà hảo tâm gởi tặng với mục đích ban đầu là để đóng bảo hiểm cho con gái của nam diễn viên.

Theo Trịnh Kim Chi, vợ diễn viên Thương Tín từng liên hệ cô để nhận tiền vào ngày 9/12 nhưng cô không đồng ý. Chia sẻ trên Pháp Luật & Bạn Đọc, Kim Chi cho biết: "Bởi tiền này là mạnh thường quân ủng hộ cho anh Thương Tín nên tôi sẽ chỉ giao khi có mặt anh ấy. Ngày 10/12, có mặt cả hai vợ chồng anh Thương Tín nên tôi đã trao nốt toàn bộ số tiền còn lại cho họ"

NS Thương Tín trải lòng trước nghi ngại của dư luận: 'Sẽ nướng sạch tiền bảo hiểm của con'
NS Trịnh Kim Chi bàn giao 244 triệu đồng cho vợ chồng NS Thương Tín.

Sau khi trao đổi, vợ chồng Thương Tín đã đồng ý ký vào giấy cam kết sẽ đóng đủ tiền bảo hiểm cho con gái đến năm 18 tuổi nên diễn viên Kim Chi đã trao đủ tiền cho họ. Nữ diễn viên cũng giải thích thêm: "Việc vợ chồng anh Tín muốn quản lý tiền đóng bảo hiểm của con gái, cũng không phải không có lý. Họ là cha mẹ ruột, họ sẽ có trách nhiệm với con gái họ. Dù sao, mình cũng là người ngoài, cái gì làm được, tôi đã cố gắng hết sức để làm rồi".

NS Thương Tín trải lòng trước nghi ngại của dư luận: 'Sẽ nướng sạch tiền bảo hiểm của con'
Vợ chồng NS Thương Tín cam kết sẽ dùng tiền đóng đủ bảo hiểm cho con gái đến năm 18 tuổi.

Tuy vậy, cư dân mạng vẫn tỏ ra hoài nghi "khoản tiền này sẽ sớm bị nướng sạch" và bày tỏ sự thất vọng với "ông hoàng màn ảnh" một thời. Trước những công kích của dư luận, nghệ sĩ Thương Tín cho biết ông sẽ không đụng vào tiền của con gái. Theo nam diễn viên, vợ chồng ông muốn gửi tiết kiệm số tiền này, lấy lãi đóng học phí cho con gái. Chia sẻ trên báo Người Lao Động, Thương Tín khẳng định: "Tôi không đụng một đồng nào. Tôi nói với vợ chỗ này để cô ấy nuôi con".

NS Thương Tín trải lòng trước nghi ngại của dư luận: 'Sẽ nướng sạch tiền bảo hiểm của con'
Nam diễn viên khẳng định sẽ không đụng một đồng nào.

Hiện tại, nam diễn viên đã ổn định chỗ ăn, ở và đang làm công việc nhân viên giao hàng cho một cửa hàng phá lấu.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếp tục mở rộng chính sách miễn visa để du lịch Việt Nam "cất cánh"
Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, trong đó yêu cầu nghiên cứu đề xuất chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước phù hợp với tình hình mới và quan hệ hợp tác song phương. Các chuyên gia du lịch đánh giá, việc tiếp tục mở rộng chính sách miễn thị thực sẽ có lợi cho du lịch Việt Nam phát triển.
Các trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất
Luật Đất đai (sửa đổi) được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khoá XV. Một trong những điểm đáng chú ý của Luật này là việc quy định những trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất. 
Triệu tập hai đối tượng điều khiển xe máy lạng lách, hành hung người đi đường
Ngày 27/2, liên quan vụ hai thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, đánh người và có hành vi đập phá ô tô trên đường Vành đai 2, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã triệu tập các đối tượng để lấy lời khai, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.
Người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo
Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã ban hành Chương trình và cấp chứng chỉ đào tạo cho người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học tại Việt Nam. Chương trình được kèm theo Quyết định số 4159/QĐ-BGDĐT ngày 06/12/2023 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.