Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 09/12/2021 20:43 (GMT+7)

Trịnh Kim Chi xác nhận việc Thương Tín muốn lấy lại số tiền để dành mua bảo hiểm cho con gái

Theo dõi GĐ&PL trên

Thông tin liên quan đến nghệ sĩ Thương Tín đang là câu chuyện được nhiều người quan tâm.

Những thông tin liên quan đến cuộc sống của diễn viên Thương Tín vẫn đang là câu chuyện được rất nhiều khán giả quan tâm.

Mới đây, NSƯT Trịnh Kim Chi đã xác nhận với SAOstar việc sẽ trả lại số tiền dùng để mua bảo hiểm cho con gái của Thương Tín theo yêu cầu của gia đình.

Trịnh Kim Chi xác nhận việc Thương Tín muốn lấy lại số tiền để dành mua bảo hiểm cho con gái Ảnh 1
Trịnh Kim Chi xác nhận việc Thương Tín muốn lấy lại số tiền để dành mua bảo hiểm cho con gái Ảnh 2

Theo đó, vào thời điểm kêu gọi ủng hộ cho diễn viên Thương Tín, Trịnh Kim Chi đã đã đứng ra mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín với giá 264 triệu, giấy tờ hợp đồng bảo hiểm cũng được bàn giao cho vợ con nam diễn viên ngay thời điểm đó. Ban đầu, Trịnh Kim Chi dự tính nộp toàn bộ số tiền này, nhưng phía bảo hiểm không cho đóng hết một lần mà đóng theo năm. Chính vì thế nữ nghệ sĩ đã bàn với gia đình sẽ lập một tài khoản ngân hàng cho con gái để gửi vào đến năm 18 tuổi.

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì vợ chồng Thương Tín muốn cô bàn giao lại số tiền. Trịnh Kim Chi cũng cho biết yêu cầu này là đúng nên sẽ cố gắng thu xếp công việc và giao lại số tiền này.

Trịnh Kim Chi xác nhận việc Thương Tín muốn lấy lại số tiền để dành mua bảo hiểm cho con gái Ảnh 3

Trước đó, nghệ sĩ Thương Tín trở thành tâm điểm gây tranh cãi trên mạng xã hội khi cho biết hoàn cảnh của ông giờ đây rất khó khăn, đã tiêu hết 800 triệu đồng được hỗ trợ hồi đầu năm 2021.

Trịnh Kim Chi xác nhận việc Thương Tín muốn lấy lại số tiền để dành mua bảo hiểm cho con gái Ảnh 4
Trịnh Kim Chi xác nhận việc Thương Tín muốn lấy lại số tiền để dành mua bảo hiểm cho con gái Ảnh 5

Dư luận đặt ra hoài nghi khi số tiền lớn bị tiêu sạch trong thời gian chưa đầy 1 năm. Nhiều người c.hỉ trích Thương Tín vì cách chi tiêu thiếu hợp lý, thậm chí cho rằng nam diễn viên đang lợi dụng lòng tốt của khán giả.

Hiện tại, câu chuyện của Thương Tín vẫn là đề tài gây tranh cãi.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếp tục mở rộng chính sách miễn visa để du lịch Việt Nam "cất cánh"
Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, trong đó yêu cầu nghiên cứu đề xuất chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước phù hợp với tình hình mới và quan hệ hợp tác song phương. Các chuyên gia du lịch đánh giá, việc tiếp tục mở rộng chính sách miễn thị thực sẽ có lợi cho du lịch Việt Nam phát triển.
Các trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất
Luật Đất đai (sửa đổi) được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khoá XV. Một trong những điểm đáng chú ý của Luật này là việc quy định những trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất. 
Triệu tập hai đối tượng điều khiển xe máy lạng lách, hành hung người đi đường
Ngày 27/2, liên quan vụ hai thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, đánh người và có hành vi đập phá ô tô trên đường Vành đai 2, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã triệu tập các đối tượng để lấy lời khai, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.
Người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo
Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã ban hành Chương trình và cấp chứng chỉ đào tạo cho người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học tại Việt Nam. Chương trình được kèm theo Quyết định số 4159/QĐ-BGDĐT ngày 06/12/2023 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.