Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 09/12/2020 20:50 (GMT+7)

Những hình ảnh khán giả không thể quên về danh hài Chí Tài

Chí Tài trong mắt gia đình, đồng nghiệp là người rất tài năng và luôn sống gần gũi, thân thiện với tất cả mọi người.

Những hình ảnh khán giả không thể quên về danh hài Chí Tài - Ảnh 1.

Danh hài Chí Tài trút hơi thở cuối cùng vào ngày 09/12 sau cơn đột quỵ. Sự ra đi đột ngột của anh ở độ tuổi 62 khiến cho cả người thân, giới nghệ sĩ và khán giả vô cùng bất ngờ, thương tiếc.

Những hình ảnh khán giả không thể quên về danh hài Chí Tài - Ảnh 2.

Lúc sinh thời, cố nghệ sĩ được nhiều người biết đến với vai trò của một nghệ sĩ đa tài. Riêng với lĩnh vực hài kịch, Chí Tài chuyên trị những vai có số phận trớ trêu, ngoại hình xấu xí, lăng nhăng...

Những hình ảnh khán giả không thể quên về danh hài Chí Tài - Ảnh 3.

Anh không ít lần tận dụng chính vẻ ngoài không mấy thon gọn của mình để hóa thân thành những cô gái kém sắc, khiến công chúng phải bật cười ngay từ phút đầu xuất hiện.

Những hình ảnh khán giả không thể quên về danh hài Chí Tài - Ảnh 4.

Sự nghiệp của Chí Tài cũng gắn liền với tên tuổi của Hoài Linh. Cả hai từng đóng cặp ở cả các vở diễn trong nước, hải ngoại. Nếu Hoài Linh chuyên trị vai giả gái thì Chí Tài lại tạo ra những câu nói, tình huống thu hút người xem.

Những hình ảnh khán giả không thể quên về danh hài Chí Tài - Ảnh 5.

Sức ảnh hưởng của Chí Tài lớn đến mức dù sau này đã tuyên bố hạn chế giả gái nhưng mỗi khi được đồng nghiệp ngỏ lời, Hoài Linh đều vui vẻ tái xuất với kiểu nhân vật này.

Những hình ảnh khán giả không thể quên về danh hài Chí Tài - Ảnh 6.

Ít ai biết rằng, ngoài diễn xuất, cố nghệ sĩ còn là một nhạc công guitar, nhạc sĩ và ca sĩ hát được nhiều thể loại khác nhau. Trong những chương trình phù hợp, Chí Tài luôn thoải mái thể hiện năng khiếu của mình.

Những hình ảnh khán giả không thể quên về danh hài Chí Tài - Ảnh 7.

Đằng sau sự nghiệp nghệ thuật vẻ vang, anh là một người chồng được ca sĩ Phương Loan vô cùng tự hào và tin tưởng. Trải qua hơn 30 năm gắn bó, Chí Tài từng được bà xã tạo mọi điều kiện tốt nhất để theo đuổi đam mê.

Những hình ảnh khán giả không thể quên về danh hài Chí Tài - Ảnh 8.

Do tính chất công việc, cặp đôi thường xuyên xa nhau nhưng mỗi khi tiết lộ cuộc sống hôn nhân với giới truyền thông, Phương Loan vẫn dành những lời khen có cánh cho người bạn đời.

Những hình ảnh khán giả không thể quên về danh hài Chí Tài - Ảnh 9.

Những hình ảnh khán giả không thể quên về danh hài Chí Tài - Ảnh 10.

Còn trong mắt các nghệ sĩ đàn em, Chí Tài luôn là người thẳng thắn, có quan điểm rõ ràng trong mọi vấn đề nhưng lại rất gần gũi, thân thiện ở đời thường.

Cùng chuyên mục

Tin mới

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.