Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 21/11/2022 14:12 (GMT+7)

Nhân dịp 20/11, nhóm học trò tặng quà cho bác bảo vệ kèm lời nhắn cảm động vô cùng

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại một việc làm hết sức ý nghĩa của nhóm học sinh, nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, nam sinh cùng với các bạn trong lớp đã gửi tặng bác bảo vệ ở trường món quà nhỏ nhân dịp 20/11. Theo như nhóm bạn chia sẻ, đối với các bạn, bác bảo vệ cũng là người có công với ngành giáo dục và giúp đỡ học sinh rất nhiều trong quá trình học tập tại trường.

Vũ Hùng (nam sinh đăng tải đoạn clip) chia sẻ: “Bảo vệ là một nghề vô cùng thiêng liêng. Bác bảo vệ là người đầu tiên tới trường khi chúng ta đang say giấc và cũng là người cuối cùng ra về. Ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam, là ngày mọi người tri ân những người có công trong ngành giáo dục. Và đối với mình, bác bảo vệ cũng xứng đáng được nhận sự tri ân đó”.

Nhận được món quà ý nghĩa của các bạn học trò, bác bảo vệ không giấu được niềm vui và sự xúc động. Món quà ấy là một chiếc áo khá đẹp mắt và vừa vặn với bác bảo vệ. Ngay sau khi nhận món quà ấy, bác bảo vệ cũng đã ướm thử lên người.

Đáp lại tình cảm của các bạn học trò, bác bảo vệ gửi lời cảm ơn: "Nhân dịp 20/11, các cháu đã có món quà tặng bác, nhớ đến bác, bác xin gửi lời cảm ơn".

Nhân dịp 20/11, nhóm học trò tặng quà cho bác bảo vệ cùng lời nhắn cảm động vô cùng Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hành động thiết thực và ý nghĩa của nhóm học sinh khiến nhiều người xúc động và dành lời ngợi khen.

"Các con được giáo dục tốt thật đáng yêu và cảm động! Một chiếc áo được các con tặng bác rất đẹp. Bác mặc nhìn rất đẹp và phong độ"

"Ít ai nghĩ tới điều này nhé, một hành động đẹp đáng yêu rất cảm động các con quá tuyệt vời luôn"

"Một việc làm, một món quà thật ý nghĩa và cảm động.đã được các con tặng cho bác bảo vệ trường. Các con đã được giáo dục rất tốt, các con thật đáng yêu, chúc con sẽ mãi là con ngoan trò giỏi nhé"

"Các con được giáo dục tặng quà cho bác bảo vệ đầy ý nghĩa nhân ngày 20 tháng 11, chúc các con mạnh khỏe học giỏi, vạn điều bình an".

Cùng chuyên mục

Yên Bái: Nhiều tình tiết cần làm rõ trong vụ án cô giáo cắm bản bị khởi tố
Nhiều năm gắn bó với trẻ em vùng cao, cô giáo Trần Khánh Vân – Hiệu trưởng trường mầm non Bình Minh (xã Làng Nhì, huyện Trạm Tấu, tỉnh Yên Bái) bất ngờ bị khởi tố với tội danh “Tham ô tài sản” do liên quan đến các hoá đơn mua sắm vật dụng tại trường. Không đồng tình với những kết luận của cơ quan điều tra, cô giáo đã gửi đơn thư tới nhiều nơi, mong được xem xét, giải quyết.
Đề xuất tăng học phí đại học năm học 2023-2024
Đây là một trong những đề xuất đáng chú ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại tờ trình gửi Chính phủ về dự thảo sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 81/2021/NĐ-CP quy định cơ chế thu, quản lý học phí các trường đại học và địa phương cả nước.
Nâng cao chất lượng giáo dục học sinh dân tộc thiểu số
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã gửi văn bản hướng dẫn các sở GD&ĐT; các trường dự bị đại học; Trường Hữu Nghị 80, Trường Hữu Nghị T78, Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 đối với giáo dục dân tộc.

Tin mới

Tư vấn bảo hiểm sai quy định có thể bị phạt nặng
Bộ Tài chính đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 98/2013/NĐ-CP, Nghị định số 48/2018/NĐ-CP, Nghị định số 80/2019/NĐ-CP và Nghị định số 102/2021/NĐ-CP của Chính phủ quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực kinh doanh bảo hiểm, kinh doanh xổ số. Theo đó, Bộ Tài chính đã đề xuất tăng mạnh mức xử phạt với nhiều hành vi sai phạm trong hoạt động bảo hiểm nhân thọ...