Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 21/11/2022 14:12 (GMT+7)

Nhân dịp 20/11, nhóm học trò tặng quà cho bác bảo vệ kèm lời nhắn cảm động vô cùng

Theo dõi GĐ&PL trên

Mới đây, mạng xã hội đang truyền tay nhau một đoạn clip ghi lại một việc làm hết sức ý nghĩa của nhóm học sinh, nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, nam sinh cùng với các bạn trong lớp đã gửi tặng bác bảo vệ ở trường món quà nhỏ nhân dịp 20/11. Theo như nhóm bạn chia sẻ, đối với các bạn, bác bảo vệ cũng là người có công với ngành giáo dục và giúp đỡ học sinh rất nhiều trong quá trình học tập tại trường.

Vũ Hùng (nam sinh đăng tải đoạn clip) chia sẻ: “Bảo vệ là một nghề vô cùng thiêng liêng. Bác bảo vệ là người đầu tiên tới trường khi chúng ta đang say giấc và cũng là người cuối cùng ra về. Ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam, là ngày mọi người tri ân những người có công trong ngành giáo dục. Và đối với mình, bác bảo vệ cũng xứng đáng được nhận sự tri ân đó”.

Nhận được món quà ý nghĩa của các bạn học trò, bác bảo vệ không giấu được niềm vui và sự xúc động. Món quà ấy là một chiếc áo khá đẹp mắt và vừa vặn với bác bảo vệ. Ngay sau khi nhận món quà ấy, bác bảo vệ cũng đã ướm thử lên người.

Đáp lại tình cảm của các bạn học trò, bác bảo vệ gửi lời cảm ơn: "Nhân dịp 20/11, các cháu đã có món quà tặng bác, nhớ đến bác, bác xin gửi lời cảm ơn".

Nhân dịp 20/11, nhóm học trò tặng quà cho bác bảo vệ cùng lời nhắn cảm động vô cùng Ảnh 1

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hành động thiết thực và ý nghĩa của nhóm học sinh khiến nhiều người xúc động và dành lời ngợi khen.

"Các con được giáo dục tốt thật đáng yêu và cảm động! Một chiếc áo được các con tặng bác rất đẹp. Bác mặc nhìn rất đẹp và phong độ"

"Ít ai nghĩ tới điều này nhé, một hành động đẹp đáng yêu rất cảm động các con quá tuyệt vời luôn"

"Một việc làm, một món quà thật ý nghĩa và cảm động.đã được các con tặng cho bác bảo vệ trường. Các con đã được giáo dục rất tốt, các con thật đáng yêu, chúc con sẽ mãi là con ngoan trò giỏi nhé"

"Các con được giáo dục tặng quà cho bác bảo vệ đầy ý nghĩa nhân ngày 20 tháng 11, chúc các con mạnh khỏe học giỏi, vạn điều bình an".

Cùng chuyên mục

Bộ GD&ĐT đề xuất sửa quy định về xây dựng chương trình giáo dục phổ thông
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số Điều của Quy định tiêu chuẩn, quy trình xây dựng, chỉnh sửa chương trình giáo dục phổ thông; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định chương trình giáo dục phổ thông ban hành kèm theo Thông tư số 14/2017/TT-BGDĐT.
Việt Nam có 13 trường đại học trong Bảng xếp hạng THE Impact Rankings 2024
Ngày 12/6, Tạp chí Times Higher Education đã công bố bảng xếp hạng THE Impact Rankings 2024, đánh giá tầm ảnh hưởng và đóng góp của các cơ sở giáo dục đối với sự phát triển xã hội, phát triển con người, bảo vệ môi trường sống. Việt Nam có 13 cơ sở giáo dục góp mặt trong bảng xếp hạng này.
Cơ sở giáo dục phải công khai học phí
Các cơ sở giáo dục phải công khai các khoản thu và mức thu đối với người học, bao gồm: Học phí, lệ phí, tất cả các khoản thu và mức thu ngoài học phí, lệ phí (nếu có) trong năm học và dự kiến cho từng năm học tiếp theo của cấp học hoặc khóa học của cơ sở giáo dục trước khi tuyển sinh, dự tuyển.
Người dân kỳ vọng khi giảm giá sách giáo khoa trước năm học mới
Từ khi Chương trình giáo dục phổ thông 2018 được triển khai, vấn đề giá sách giáo khoa luôn là mối quan tâm của phụ huynh, học sinh, nhà trường và xã hội bởi giá các bộ sách giáo khoa theo chương trình mới cao hơn so với giá sách giáo khoa của Chương trình trình giáo dục phổ thông 2006.

Tin mới

Hướng dẫn các thủ tục liên thông điện tử cho trẻ dưới 6 tuổi
Văn phòng Chính phủ đã có Quyết định số 296/QĐ-VPCP về việc công bố 02 nhóm thủ tục hành chính liên thông điện tử. Theo đó, đăng ký khai sinh, đăng ký thường trú, cấp thẻ bảo hiểm y tế cho trẻ em dưới 6 tuổi thuộc nhóm thủ tục hành chính liên thông cấp xã, cấp huyện, được thực hiện bởi UBND cấp xã/huyện, Công an, Bảo hiểm xã hội cấp huyện.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.