Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/12/2021 16:56 (GMT+7)

Nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi, vợ Thương Tín bị mỉa mai ngoài quán ăn: 'Chờ sung rụng'

Theo dõi GĐ&PL trên

Chị Bùi Kim Chi - vợ của nghệ sĩ Thương Tín cho biết, sau khi nhận 244 triệu đồng từ Trịnh Kim Chi, chị cảm thấy bản thân không còn được tự do.

Sau khi nhận số tiền bảo hiểm 244 triệu đồng từ Trịnh Kim Chi, vợ chồng diễn viên Thương Tín đã quyết định gửi số tiền này vào ngân hàng để mỗi tháng lấy lãi trang trải những chi phí cho con gái.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn bày tỏ sự hoài nghi, không tin tưởng vợ chồng nam tài tử Biệt động Sài Gòn còn cho rằng, số tiền trên sẽ nhanh chóng ‘bay mất'.

Nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi, vợ Thương Tín bị mỉa mai ngoài quán ăn: 'Chờ sung rụng'
Thương Tín cùng vợ và con gái.

Mới đây, trả lời trên Tienphong Online, chị Bùi Kim Chi tiết lộ, chị luôn có cảm giác không được tự do sau khi nhận tiền từ Trịnh Kim Chi thậm chí còn bị nhiều người mỉa mai khi đi ra ngoài đường.

Chị Bùi Kim Chi chia sẻ với Tienphong Online: “Từ lúc nhận tiền về, tôi có cảm giác mình không còn tự do. Tôi ra quán ăn cũng có người khịa tôi. Họ ngồi với nhau mỉa mai để tôi nghe thấy: “Ngồi chờ sung rụng””.

Nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi, vợ Thương Tín bị mỉa mai ngoài quán ăn: 'Chờ sung rụng'
Chị Bùi Kim Chi - vợ nghệ sĩ Thương Tín.

Nói về số tiền 244 triệu đồng, vợ Thương Tín khẳng định: “Tôi gửi ngân hàng để hàng tháng được chút tiền lãi góp vào nuôi bé Thảo, còn tiền đóng bảo hiểm theo năm sẽ nhờ ngân hàng tự động chi trả theo đúng thời hạn phải thanh toán”.

Trước đó, vào ngày 10/12, Trịnh Kim Chi đã gửi lại số tiền 244 triệu đồng tiền bảo hiểm cho vợ chồng tài tử Thương Tín. Kèm lời dặn dò, sử dụng số tiền này hợp lý và đúng mục đích. Vợ chồng Thương Tín đồng ý, ký xác nhận.

Nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi, vợ Thương Tín bị mỉa mai ngoài quán ăn: 'Chờ sung rụng'
Con gái Thương Tín đang ở với mẹ.

Hiện, Thương Tín đang làm shipper cho một cửa hàng phá lấu, vợ anh làm giúp việc cho nhà một người quen. Con gái Thương Tín tên Bùi Thanh Thảo, đang học lớp 2. Cô bé đang ở cùng với mẹ.

Cùng chuyên mục

Vụ Thanh Hằng tố cáo Hoàng Thuỳ: Luật sư lên tiếng
"Theo đơn tố cáo của Thanh Hằng, các cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ vào cuộc để điều tra, xác minh về các hành vi của Hoàng Thùy vừa qua để xác định được mức độ vi phạm để có thể đưa ra mức xử lý phù hợp", luật sư nói.
Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên sở TT&TT
'Thanh Hằng đã thông qua đại diện pháp lý của mình có văn bản chính thức gửi Sở Thông Tin và Truyền Thông TP. HCM và một số cơ quan chức năng có thẩm quyền khác đề nghị hỗ trợ pháp lý để giải quyết, xử lý các cá nhân, nhóm đối tượng có hành vi cung cấp và phát tán thông tin sai lệch' - Thanh Hằng nhấn mạnh.

Tin mới

Điều kiện cấp Giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy
Doanh nghiệp mong muốn kinh doanh về dịch vụ kiểm tra định kỳ và bảo trì, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy, chữa cháy và thi công thiết kế hệ thống phòng cháy, chữa cháy cho các cơ sở thì cần xin cấp giấy xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ phòng cháy, chữa cháy như thế nào theo đúng quy định của pháp luật?
Bão số 2 diễn biến phức tạp
Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, sáng nay (21/7), áp thấp nhiệt đới trên vùng biển quần đảo Hoàng Sa đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 2 năm 2024 và có tên quốc tế là Prapiroon.
Loạt đặc quyền “thăng hạng đẳng cấp” cho chủ xe VF 8 Lux
Từ 16/7 – 22/7, khách hàng đặt mua dòng xe VF 8 Lux – phiên bản “thăng hạng đẳng cấp” của mẫu D-SUV điện nhà VinFast – sẽ nhận được loạt đặc quyền “khủng” chưa từng có. Nổi bật là cơ hội trúng biệt thự 12 tỷ đồng, voucher lên tới cả trăm triệu đồng, cơ hội sở hữu phiên bản giới hạn Hỏa Long Độc Bản… cùng hàng loạt ưu đãi trên mọi hành trình “từ nhà ra ngõ”.