Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 17/12/2021 16:56 (GMT+7)

Nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi, vợ Thương Tín bị mỉa mai ngoài quán ăn: 'Chờ sung rụng'

Theo dõi GĐ&PL trên

Chị Bùi Kim Chi - vợ của nghệ sĩ Thương Tín cho biết, sau khi nhận 244 triệu đồng từ Trịnh Kim Chi, chị cảm thấy bản thân không còn được tự do.

Sau khi nhận số tiền bảo hiểm 244 triệu đồng từ Trịnh Kim Chi, vợ chồng diễn viên Thương Tín đã quyết định gửi số tiền này vào ngân hàng để mỗi tháng lấy lãi trang trải những chi phí cho con gái.

Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn bày tỏ sự hoài nghi, không tin tưởng vợ chồng nam tài tử Biệt động Sài Gòn còn cho rằng, số tiền trên sẽ nhanh chóng ‘bay mất'.

Nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi, vợ Thương Tín bị mỉa mai ngoài quán ăn: 'Chờ sung rụng'
Thương Tín cùng vợ và con gái.

Mới đây, trả lời trên Tienphong Online, chị Bùi Kim Chi tiết lộ, chị luôn có cảm giác không được tự do sau khi nhận tiền từ Trịnh Kim Chi thậm chí còn bị nhiều người mỉa mai khi đi ra ngoài đường.

Chị Bùi Kim Chi chia sẻ với Tienphong Online: “Từ lúc nhận tiền về, tôi có cảm giác mình không còn tự do. Tôi ra quán ăn cũng có người khịa tôi. Họ ngồi với nhau mỉa mai để tôi nghe thấy: “Ngồi chờ sung rụng””.

Nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi, vợ Thương Tín bị mỉa mai ngoài quán ăn: 'Chờ sung rụng'
Chị Bùi Kim Chi - vợ nghệ sĩ Thương Tín.

Nói về số tiền 244 triệu đồng, vợ Thương Tín khẳng định: “Tôi gửi ngân hàng để hàng tháng được chút tiền lãi góp vào nuôi bé Thảo, còn tiền đóng bảo hiểm theo năm sẽ nhờ ngân hàng tự động chi trả theo đúng thời hạn phải thanh toán”.

Trước đó, vào ngày 10/12, Trịnh Kim Chi đã gửi lại số tiền 244 triệu đồng tiền bảo hiểm cho vợ chồng tài tử Thương Tín. Kèm lời dặn dò, sử dụng số tiền này hợp lý và đúng mục đích. Vợ chồng Thương Tín đồng ý, ký xác nhận.

Nhận 244 triệu từ Trịnh Kim Chi, vợ Thương Tín bị mỉa mai ngoài quán ăn: 'Chờ sung rụng'
Con gái Thương Tín đang ở với mẹ.

Hiện, Thương Tín đang làm shipper cho một cửa hàng phá lấu, vợ anh làm giúp việc cho nhà một người quen. Con gái Thương Tín tên Bùi Thanh Thảo, đang học lớp 2. Cô bé đang ở cùng với mẹ.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tiếp tục mở rộng chính sách miễn visa để du lịch Việt Nam "cất cánh"
Ngày 15/2, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 06/CT-TTg đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn 2024, trong đó yêu cầu nghiên cứu đề xuất chính sách miễn thị thực cho công dân một số nước phù hợp với tình hình mới và quan hệ hợp tác song phương. Các chuyên gia du lịch đánh giá, việc tiếp tục mở rộng chính sách miễn thị thực sẽ có lợi cho du lịch Việt Nam phát triển.
Các trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất
Luật Đất đai (sửa đổi) được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khoá XV. Một trong những điểm đáng chú ý của Luật này là việc quy định những trường hợp không cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất. 
Triệu tập hai đối tượng điều khiển xe máy lạng lách, hành hung người đi đường
Ngày 27/2, liên quan vụ hai thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, lạng lách, đánh võng, đánh người và có hành vi đập phá ô tô trên đường Vành đai 2, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đã triệu tập các đối tượng để lấy lời khai, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý theo quy định pháp luật.
Người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo
Mới đây, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã ban hành Chương trình và cấp chứng chỉ đào tạo cho người nước ngoài dạy tiếng Anh tại trung tâm ngoại ngữ, tin học tại Việt Nam. Chương trình được kèm theo Quyết định số 4159/QĐ-BGDĐT ngày 06/12/2023 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT.