Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 17/12/2021 06:33 (GMT+7)

Trịnh Kim Chi yên tâm khi thấy vợ chồng Thương Tín thay đổi

Theo dõi GĐ&PL trên

Nghệ sĩ Thương Tín đã đi làm để có thu nhập riêng, trang trải cho cuộc sống.

Mới đây nhất, sau khi nhận hơn 200 triệu đồng từ số tiền các mạnh thường quân ủng hộ để mua bảo hiểm cho con gái, nghệ sĩ Thương Tín đã đi làm để có thu nhập riêng, trang trải cho cuộc sống. Thương Tín đi giao hàng, mỗi ngày nhận được 4-5 đơn với thù lao được tính theo quãng đường. Ông chủ yếu giao hàng ở Hóc Môn và các quận lân cận.

Trịnh Kim Chi yên tâm khi thấy vợ chồng Thương Tín thay đổi
Sau khi nhận hơn 200 triệu đồng từ số tiền các mạnh thường quân ủng hộ để mua bảo hiểm cho con gái, nghệ sĩ Thương Tín đã đi làm để có thu nhập riêng

Anh tỏ ra rất hứng thú với công việc mới. Chỉ làm chưa tròn 1 tuần, Thương Tín đã gặp gỡ những khách hàng quý mến mình, được tặng 1-2 triệu đồng.

Trịnh Kim Chi cho biết cô đã nhìn thấy sự thay đổi của vợ chồng Thương Tín khi trước đây cả hai không có công ăn việc làm nhưng giờ biết chủ động tìm công việc. Vì vậy, theo cô đây là điều rất đáng mừng.

Trịnh Kim Chi yên tâm khi thấy vợ chồng Thương Tín thay đổi
Thương Tín cũng đã chính thức nhận lại số tiền 244 triệu đồng đóng bảo hiểm cho con gái mà nghệ sĩ Trịnh Kim Chi từng hỗ trợ giữ trước đó. (Ảnh: Soha)

Cô cho biết: “Thực ra tôi đã biết chuyện anh Thương Tín nhận việc shipper từ trước khi trao lại số tiền hơn 200 triệu đồng cho gia đình anh. Thú thực, khi vợ chồng anh Tín bày tỏ mong muốn tôi trao lại số tiền đó, tôi đã phải tìm hiểu rất kỹ. Được biết vợ anh Tín đi giúp việc cho nhà người ta, còn anh Tín thì được tạo điều kiện cho làm shipper giao phá lấu, tôi rất yên tâm”.

Trịnh Kim Chi cho hay, trước sự thay đổi đáng mừng của vợ chồng Thương Tín, chị hoàn toàn tin tưởng rằng cuộc sống của gia đình đàn anh sẽ tốt lên.

Trịnh Kim Chi yên tâm khi thấy vợ chồng Thương Tín thay đổi
Thương Tín đã gặp gỡ những khách hàng quý mến mình, được tặng 1-2 triệu đồng.

Thương Tín cũng đã chính thức nhận lại số tiền 244 triệu đồng đóng bảo hiểm cho con gái mà nghệ sĩ Trịnh Kim Chi từng hỗ trợ giữ trước đó.

Nam tài tử Ván bài lật ngửa cho biết mình đã đến ngân hàng để ký gửi số tiền này cho con gái. Hiện cuộc sống của anh đã ổn định với một công việc mới và phòng trọ mới. Với công việc này, Thương Tín cho biết mình vui vẻ, lạc quan, chỉ xem như dạo chơi khắp Sài Gòn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.