Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ sáu, 29/01/2021 10:56 (GMT+7)

Nhầm lẫn tai hại: Binz khen ngợi nức nở rồi gọi Hà Hồ là Mỹ Tâm, đàn chị chỉ biết cười trừ?

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong phút bối rối, Binz đã nhầm lẫn khi gọi tên đàn chị Hà Hồ thành Mỹ Tâm.

Mới đây, Rapper Binz đã nhận được giải thưởng Nam ca sĩ của nam tại Lễ trao giải Làn sóng xanh 2020. Chủ nhân hit OK được trao giải bởi 2 ca sĩ kỳ cựu Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà. Tuy vậy, Binz đã gặp một sự cố nhầm lẫn nhỏ khi gọi Hà Hồ là Mỹ Tâm. Video ghi lại tình huống dở khóc dở cười này đang được fan chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Trong phút bối rối vì nhận giải thưởng lớn, Binz đã bày tỏ niềm tự hào của mình khi được đứng cùng sân khấu, nhận giải từ các nghệ sĩ thần tượng của tuổi thơ. Nam Rapper chia sẻ: "Từ trước đến nay, giải Làn sóng xanh rất lớn và mình trưởng thành cùng nó. Lúc nào, chương trình cũng được mở trong gia đình dịp cuối năm. Mình từng thấy anh Hưng và chị Tâm cũng như rất nhiều anh chị em khác nhận giải. Mình mong ước được đứng đây".

Nhầm lẫn tai hại: Binz khen ngợi nức nở rồi gọi Hà Hồ là Mỹ Tâm. đàn chị chỉ biết cười trừ? Ảnh 1
Nhầm lẫn tai hại: Binz khen ngợi nức nở rồi gọi Hà Hồ là Mỹ Tâm. đàn chị chỉ biết cười trừ? Ảnh 2

Cuối cùng, Binz đã không nhắc gì đến Hồ Ngọc Hà - đàn chị vừa trao giải cho anh và đang còn đứng ngay trên sân khấu. Hà Hồ cũng là gương mặt kỳ cựu từng thắng nhiều giải Nghệ sĩ của năm tại lễ trao giải này. Binz đã nhầm lẫn khi gọi tên Hồ Ngọc Hà thành Mỹ Tâm hay thật sự anh chỉ ấn tượng với thành tích của "Nữ hoàng âm nhạc châu Á" Mỹ Tâm?

Nhầm lẫn tai hại: Binz khen ngợi nức nở rồi gọi Hà Hồ là Mỹ Tâm. đàn chị chỉ biết cười trừ? Ảnh 3
Nhầm lẫn tai hại: Binz khen ngợi nức nở rồi gọi Hà Hồ là Mỹ Tâm. đàn chị chỉ biết cười trừ? Ảnh 4
tm-img-alt

Cùng chuyên mục

Tin mới