Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 29/01/2021 10:56 (GMT+7)

Nhầm lẫn tai hại: Binz khen ngợi nức nở rồi gọi Hà Hồ là Mỹ Tâm, đàn chị chỉ biết cười trừ?

Theo dõi GĐ&PL trên

Trong phút bối rối, Binz đã nhầm lẫn khi gọi tên đàn chị Hà Hồ thành Mỹ Tâm.

Mới đây, Rapper Binz đã nhận được giải thưởng Nam ca sĩ của nam tại Lễ trao giải Làn sóng xanh 2020. Chủ nhân hit OK được trao giải bởi 2 ca sĩ kỳ cựu Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà. Tuy vậy, Binz đã gặp một sự cố nhầm lẫn nhỏ khi gọi Hà Hồ là Mỹ Tâm. Video ghi lại tình huống dở khóc dở cười này đang được fan chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Trong phút bối rối vì nhận giải thưởng lớn, Binz đã bày tỏ niềm tự hào của mình khi được đứng cùng sân khấu, nhận giải từ các nghệ sĩ thần tượng của tuổi thơ. Nam Rapper chia sẻ: "Từ trước đến nay, giải Làn sóng xanh rất lớn và mình trưởng thành cùng nó. Lúc nào, chương trình cũng được mở trong gia đình dịp cuối năm. Mình từng thấy anh Hưng và chị Tâm cũng như rất nhiều anh chị em khác nhận giải. Mình mong ước được đứng đây".

Nhầm lẫn tai hại: Binz khen ngợi nức nở rồi gọi Hà Hồ là Mỹ Tâm. đàn chị chỉ biết cười trừ? Ảnh 1
Nhầm lẫn tai hại: Binz khen ngợi nức nở rồi gọi Hà Hồ là Mỹ Tâm. đàn chị chỉ biết cười trừ? Ảnh 2

Cuối cùng, Binz đã không nhắc gì đến Hồ Ngọc Hà - đàn chị vừa trao giải cho anh và đang còn đứng ngay trên sân khấu. Hà Hồ cũng là gương mặt kỳ cựu từng thắng nhiều giải Nghệ sĩ của năm tại lễ trao giải này. Binz đã nhầm lẫn khi gọi tên Hồ Ngọc Hà thành Mỹ Tâm hay thật sự anh chỉ ấn tượng với thành tích của "Nữ hoàng âm nhạc châu Á" Mỹ Tâm?

Nhầm lẫn tai hại: Binz khen ngợi nức nở rồi gọi Hà Hồ là Mỹ Tâm. đàn chị chỉ biết cười trừ? Ảnh 3
Nhầm lẫn tai hại: Binz khen ngợi nức nở rồi gọi Hà Hồ là Mỹ Tâm. đàn chị chỉ biết cười trừ? Ảnh 4
tm-img-alt

Cùng chuyên mục

Tin mới

Vingroup thông xe cầu Hoàng Gia - biểu tượng phát triển mới phía Đông Bắc thành phố Hải Phòng
Ngày 15/7/2025, cầu Hoàng Gia do Tập đoàn Vingroup đầu tư, kết nối trực tiếp dự án Vinhomes Royal Island với trung tâm thành phố đã chính thức thông xe. Với việc rút ngắn thời gian di chuyển vào trung tâm chỉ còn 5 phút - cầu Hoàng Gia sẽ đưa Vũ Yên thành cực tăng trưởng mới, đóng góp vào kỷ nguyên phát triển của kinh tế Hải Phòng.
Blanca City: Biểu tượng đô thị biển “all-in-one” lớn nhất Vũng Tàu, TP.HCM
Trên quỹ đất mặt biển hiếm hoi của Bãi Sau – “tọa độ” du lịch sôi động bậc nhất Vũng Tàu, TP.HCM, Blanca City được Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) phát triển như một tuyên ngôn phong cách sống thời thượng, hội đủ yếu tố an cư – nghỉ dưỡng – giải trí – đầu tư trong hệ sinh thái “all-in-one” đẳng cấp quốc tế.
Những yếu tố quyết định tới lựa chọn nơi an cư tại Đà Nẵng của giới tinh hoa
Với giới tinh hoa, bất động sản không chỉ là nơi để ở mà còn là kênh đầu tư sinh lời và thể hiện phong cách sống. Một chốn an cư lý tưởng cần hội tụ nhiều yếu tố, từ vị trí, pháp lý, đến tiện ích và tiềm năng. Đó là lý do tổ hợp cao cấp Newtown Diamond đang là lựa chọn hàng đầu cho cộng đồng thành đạt và am hiểu đầu tư tại Đà Nẵng - thành phố đáng sống bậc nhất Việt Nam.
Khởi tố 18 bị can trong vụ án hình sự xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế và các công ty liên quan
Theo Bộ Công an, mới đây Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự về tội "Đưa hối lộ và Nhận hối lộ" xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm thuộc Bộ Y tế và các công ty có liên quan trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố trên toàn quốc; khởi tố 18 bị can.
Vũng Tàu: Di sản biển Nam Bộ chờ đánh thức bằng cú hích mới 
Vũng Tàu sở hữu nhiều lợi thế về tự nhiên, vị trí và lịch sử, nhưng vẫn chưa thực sự bứt phá do mô hình du lịch chưa định vị bản sắc riêng, dịch vụ chưa đa dạng. Khi sáp nhập TP.HCM, trong bối cảnh hạ tầng vùng được đẩy mạnh và nhà đầu tư chiến lược bắt đầu nhập cuộc, thành phố biển này đang đứng trước cơ hội tái định vị rõ rệt bằng những cú hích mới.