Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 16/03/2022 09:27 (GMT+7)

Nhà sản xuất Sao nhập ngũ 2022 công khai xin lỗi khán giả

Chèn nhiều bản nhạc không phù hợp với môi trường quân đội, đơn vị sản xuất chương trình Sao nhập ngũ 2022 đã công khai xin lỗi khán giả.

Mới đây, đơn vị sản xuất Sao nhập ngũ 2022 đã gửi lời xin lỗi công khai đến toàn thể khán giả vì sự tác trách của bản thân trong khâu biên tập khi lạm dụng quá nhiều ca khúc, bản nhạc không phù hợp với môi trường quân đội vào tập 2 của chương trình.

Nhà sản xuất Sao nhập ngũ 2022 công khai xin lỗi khán giả

“Ê-kíp chương trình xin được gửi lời xin lỗi và cảm ơn chân thành những đóng góp của khán giả và xin rút kinh nghiệm trong những phần sau của chương trình. Những bản nhạc không phù hợp ê-kíp chương trình cũng xin phép được loại bỏ khỏi bản phát sóng trên YouTube.

Một lần nữa ekip chương trình xin được gửi lời cảm ơn và xin lỗi tới những khán giả đã yêu mến theo dõi và ủng hộ chương trình Sao nhập ngũ. Mong rằng mọi người sẽ bao dung và tiếp tục ủng hộ chương trình trong những số tiếp theo”, đại diện nhà sản xuất cho biết.

Nhà sản xuất Sao nhập ngũ 2022 công khai xin lỗi khán giả

Được biết, sau khi tập 2 phát sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ sự khó chịu và gửi báo cáo về cho đơn vị sản xuất để yêu cầu êkip xem xét việc hạn chế sử dụng những bài hát không phù hợp với môi trường trong quân đội.

Lắng nghe tâm tình của khán giả, nhà sản xuất chương trình Sao nhập ngũ 2022 đã nhanh chóng sửa chữa và hứa sẽ rút kinh nghiệm trong công đoạn biên tập để không xảy ra lỗi tương tự lần thứ hai. Và đấy là lý do đơn vị sản xuất sao nhập ngũ có bài đăng công khai xin lỗi khán giả ngay trong chiều ngày 15/3.

Dưới phần bình luận, hầu hết cư dân mạng đều bày tỏ sự thông cảm và dành nhiều lời tán dương cho thái độ làm việc chuyên nghiệp của đơn sản xuất Sao nhập ngũ 2022.

- "Cám ơn chương trình đã lắng nghe khán giả, nên chắt lọc những giây phút đáng giá của các nghệ sĩ , nếu edit nhiều quá thì sẽ thành ra thừa và loãng ạ".

- "Chương trình đúng là đã lắng nghe ý kiến của khán giả, chứ nhiều chỗ mình thấy edit hơi quá lố không phù hợp. Như mùa 2020 edit rất là được luôn".

- "Mùa trước edit giải trí thật sự còn mùa này thấy edit gượng quá, hy vọng sẽ khắc phục hơn".

Cùng chuyên mục

Tin mới