Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 26/11/2021 09:20 (GMT+7)

Nữ diễn viên Mắt Biếc bị tố vi phạm hợp đồng, có thái độ ngôi sao, xem thường nhà sản xuất

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho biết nữ diễn viên Trúc Anh có thái độ xem thường và vi phạm hợp đồng.

Mới đây, nhà sản xuất phim Dung Bình Dương đã bất ngờ đăng clip dài tới 20 phút để tố cáo nữ diễn viên trẻ Trúc Anh - nữ chính bộ phim Mắt Biếc và Ngốc Ơi Tuổi 17.

Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, trước khi tham gia phim Ngốc Ơi Tuổi 17, Trúc Anh chỉ là diễn viên quần chúng chưa được ai biết đến. Chính nhà sản xuất Dung Bình Dương là người đã cho nữ diễn viên trẻ cơ hội được diễn xuất.

Nữ diễn viên Mắt Biếc bị tố vi phạm hợp đồng, có thái độ ngôi sao, xem thường nhà sản xuất Ảnh 1

Thời điểm tham gia phim, Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý. Theo nội dung hợp đồng, sau Ngốc Ơi Tuổi 17, trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được sự cho phép. Tuy nhiên nữ diễn phim lại không làm đúng theo nội dung dã ký.

"Sau hoàn thành Ngốc Ơi Tuổi 17, Trúc Anh tham gia Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ và ra rạp sau phim tôi 1 tuần. Trúc Anh không hề xin phép công ty quản lý", nhà sản xuất Dung Bình Dương chia sẻ.

Nữ diễn viên Mắt Biếc bị tố vi phạm hợp đồng, có thái độ ngôi sao, xem thường nhà sản xuất Ảnh 2
Trúc Anh trong Ngốc Ơi Tuổi 17.

Theo bà, chính việc này đã làm ảnh hưởng rất nhiều đến bộ phim Ngốc Ơi Tuổi 17, dẫn đến phim thua lỗ hơn 22 tỷ đồng trong khi nội dung không hề thua kém gì Mắt Biếc.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương cũng cho biết nữ diễn viên Trúc Anh đến trễ so với lịch hẹn 1 tiếng đồng hồ, thậm chí còn mắc "bệnh ngôi sao", nhiều lần có thái độ xem thường. Bằng chứng là tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22, dù đi chung đoàn phim Ngốc Ơi Tuổi 17 nhưng Trúc Anh lại lên nhận giải cùng ê-kíp Mắt Biếc.

Nữ diễn viên Mắt Biếc bị tố vi phạm hợp đồng, có thái độ ngôi sao, xem thường nhà sản xuất Ảnh 3
Trúc Anh còn bị tố mắc bệnh ngôi sao.

Hiện SAOstar đang liên lạc với phía nhà sản xuất Dung Bình Dương lẫn nữ diễn viên Trúc Anh để xác minh thông tin sự việc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bầu Đức: Tôi là người rất có ý thức về nợ nần và sẽ trả hết nợ, có thể nói không ai cảm nhận về nợ được như tôi!
"Với cổ phiếu HNG, Công ty xác định không phải là công ty tài chính nên chủ trương cầm cổ phiếu là không có, HAGL sẽ bán để thu tiền trả nợ. Chưa kể nếu có đối tác phù hợp HAGL có thể phát hành thêm để có thể tất toán luôn 10.000 tỷ nợ hiện nay"...
Độc đáo món Phở Gánh xứ Thanh
Nói đến Phở hiện nay không đơn thuần là một món ăn truyền thống của Việt Nam, mà đó còn là nét văn hóa ẩm thực vô cùng độc đáo thường dùng cho bữa điểm tâm, hoặc ăn tối.