Theo các chuyên gia, sau một tháng mắc Covid-19, khả năng tái nhiễm là rất khó. Tuy nhiên, sau 2-3 tháng, người bệnh có thể tái nhiễm một biến chủng mới.
Những con dơi trú ngụ trong hang động đá vôi ở phía bắc Lào mang theo coronavirus có chung đặc điểm chính với SARS-CoV-2. Phát hiện này có thể giúp các nhà khoa học tiến gần hơn đến việc xác định chính xác nguyên nhân gây ra Covid-19.
Theo TS Trần Chí Cương, khói thuốc lá khi hút vào phổi không chỉ gây độc cho phổi mà còn lên cả não. Khói thuốc lá chính là tác nhân gây đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, tắc mạch chi.
Ca sĩ Uyên Nhi thông báo ca sĩ Lâm Onbi đã qua đời vào chiều ngày 15/03 sau thời gian chống chọi với bệnh ung thư não. Căn bệnh có nguyên nhân và triệu chứng sớm ra sao?
Ngày 28/12, thiếu tướng Vũ Xuân Viên, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, cho biết cơ quan điều tra đã xác định nguyên nhân ban đầu vụ việc ông T.A.T. (43 tuổi, ở Hưng Yên) tử vong trong tình trạng treo cổ ở khu cách ly tại Quận Sơn Trà.