Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Chủ nhật, 26/05/2024 11:28 (GMT+7)

Người thân tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ

Theo dõi GĐ&PL trên

Bạn bè hỗ trợ gia đình Đức Tiến lo tang lễ ở Mỹ.

Sự ra đi của diễn viên Đức Tiến khiến gia đình, bạn bè và khán giả bàng hoàng. Anh ra đi tại Mỹ ở tuổi 44, để lại nhiều ước mơ, hoài bão cùng nhiều dự án nghệ thuật còn dang dở.

Chi phí tang lễ Đức Tiến lên đến 80.000 USD (hơn 2 tỷ đồng)

Vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ Đức Tiến ra đi quá sớm khi chưa kịp mua bảo hiểm nhân thọ. Gia đình anh đang chịu chi phí tang lễ.

Ngoài ra, bạn thân của Đức Tiến góp 1 - 10 nghìn USD (25 - 250 triệu đồng). Một người bạn đã thanh toán 10 nghìn USD (250 triệu đồng) chi phí cho nhà quàn. Sau đó, một trung tâm ca nhạc ở hải ngoại đứng ra lo liệu đám tang cho nam diễn viên.

Chi phí đào đất, làm bia mộ khoảng 6 nghìn USD (152 triệu đồng). Tổng chi phí ước tính không đến con số 80 nghìn USD (2 tỷ đồng) như mạng xã hội xôn xao (Theo Vietnamnet).

Người thân tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ Ảnh 1
Đức Tiến qua đời vì nhồi máu cơ tim.

Siêu mẫu Xuân Lan đã lên tiếng kêu gọi mọi người ủng hộ tiền cho diễn viên Đức Tiến khi nhận được lời ngỏ từ người thân của nam diễn viên tại Mỹ. Mở đầu câu chuyện, cô buồn bã nói: "Diễn viên - người mẫu Đức Tiến đột ngột ra đi, để lại sự tiếc nuối và đau lòng cho gia đình, bạn bè, người thân. Mọi người gửi lời chia buồn, tiếc thương và bày tỏ yêu thương gửi đến cho gia đình Đức Tiến, điều đó rất quý giá".

Người thân tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ Ảnh 2
Mẹ nam diễn viên lập bàn thờ con trai ở Việt Nam.

Gia đình Đức Tiến gặp khó khăn về kinh tế

Nữ siêu mẫu cho biết thực tế vợ chồng Đức Tiến gặp khó khăn về tiền. Cụ thể nam diễn viên vừa chuyển tiền cho vợ để đóng tiền học cho con gái thì đột ngột ra đi. Đồng thời cố nghệ sĩ cũng không có bảo hiểm, dù được đồng nghiệp tặng đất để an táng, gia quyến vẫn cần sự giúp đỡ của mọi người về tiền trả nhà quàng, an táng và bia mộ.

Người thân tiết lộ chi phí tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ Ảnh 3
Sự ra đi đột ngột của Đức Tiến khiến mọi người bàng hoàng.

Gia đình Đức Tiến đã thông tin tang lễ của nam diễn viên sẽ được diễn ra trong 2 ngày, 29 – 30/5. Vợ Đức Tiến gửi lời cảm ơn đến những người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã ở bên cạnh gia đình trong lúc khó khăn.

Cô nhắn nhủ: “Xin hãy tham gia cùng chúng tôi để tưởng nhớ và tôn vinh anh ấy. Gia đình chúng tôi xin cảm ơn tấm lòng tốt và ủng hộ của tất cả mọi người trong lúc khó khăn này”.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.