Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 24/05/2024 15:30 (GMT+7)

Nơi an nghỉ của cố diễn viên Đức Tiến tại Mỹ

Theo dõi GĐ&PL trên

Sự ra đi của diễn viên Đức Tiến ở tuổi 44 khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả xót xa.

Mới đây, trên kênh YouTube cá nhân, vợ nhạc sĩ Lê Quang - ca sĩ Cam Thơ đã có những chia sẻ về việc chuẩn bị cho lễ tang cũng như nơi an nghỉ của diễn viên Đức Tiến.

Theo đó, ca sĩ Cam Thơ cùng Hoa hậu Thanh Mai đã đi xem trước nơi diễn ra lễ tang và nghĩa trang sẽ chôn cất Đức Tiến. Được biết, Đức Tiến sẽ được an nghỉ tại khu nghĩa trang riêng dành cho người theo đạo Công giáo tại bang California, Mỹ.

Nơi an nghỉ của cố diễn viên Đức Tiến tại Mỹ Ảnh 1
Lối vào khu nghĩa trang.

Nơi an nghỉ của diễn viên Đức Tiến nằm trong khu đất rộng, gần với người thân của ca sĩ Cam Thơ. Hoa hậu Thanh Mai cũng chia sẻ thêm, quan tài của Đức Tiến sẽ là màu trắng, đúng với sở thích của nam diễn viên thuở sinh thời.

"Hồi còn sống, Đức Tiến rất thích màu trắng, đi những sự kiện sang trọng là đều mặc vest màu trắng. Bình Phương nói sẽ chọn quần áo cho Đức Tiến mặc hôm tang lễ vì Đức Tiến mới mua nhiều quần áo lắm mà chưa kịp mặc", Hoa hậu Thanh Mai chia sẻ.

Nơi an nghỉ của cố diễn viên Đức Tiến tại Mỹ Ảnh 2
Nơi an nghỉ của cố diễn viên Đức Tiến tại Mỹ Ảnh 3
Nơi an nghỉ cuối cùng của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ.

Đức Tiến đột ngột qua đời hôm 19/5 tại Mỹ, hưởng dương 44 tuổi. Sự ra đi của nam diễn viên để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Tại Việt Nam, mẹ ruột và người thân đã in di ảnh, lập bàn thờ cho Đức Tiến tại nhà riêng ở TP HCM.

Tại Mỹ, bà xã Đức Tiến - Hoa hậu Bình Phương và đồng nghiệp sẽ tổ chức lễ tang cho anh vào ngày 29/5 và 30/5 (theo giờ địa phương). Cụ thể, lễ nhập quan và phát tang sẽ diễn ra vào sáng 29/5, sau đó là lễ thăm viếng. Đến tối cùng ngày là đêm văn nghệ tưởng niệm. Đến trưa 30/5, linh cữu của diễn viên Đức Tiến sẽ được an táng tại nghĩa trang địa phương.

Nơi an nghỉ của cố diễn viên Đức Tiến tại Mỹ Ảnh 4
Sự ra đi của diễn viên Đức Tiến để lại nhiều tiếc nuối cho bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tương lai bấp bênh của TikTok tại thị trường Mỹ
TikTok và công ty mẹ ByteDance đã kêu gọi tòa án hủy một đạo luật có thể “cấm cửa” ứng dụng video ngắn phổ biến này tại Mỹ vào ngày 19/1/2025, đồng thời cho hay chính phủ đã từ chối tham gia vào bất kỳ cuộc đàm phán nghiêm túc nào sau năm 2022.
Chùa Ba Vàng tạm hoãn tổ chức Khóa tu mùa hè năm 2024
Sáng ngày 21/6 website chùa Ba Vàng thông báo "Do bận một số Phật sự quan trọng trong mùa An cư kiết hạ, nhà chùa xin thông báo tạm hoãn tổ chức các Khoá tu mùa hè mà Quý Phụ huynh và Khoá sinh đã đăng ký, cho đến khi có thông báo mới"
4 chòm sao siêu may mắn trong 7 ngày tới
Trong 7 ngày tới, những người thuộc 4 chòm sao này sẽ được các ngôi sao tốt lành chiếu mệnh, mở ra nhiều thành công bất ngờ về mặt tài chính, sự nghiệp cũng như phương diện khác của cuộc sống.