Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 28/09/2022 07:54 (GMT+7)

Người sinh vào 7 "ngày vàng" này giàu bất thình lình cuối năm nay

Theo dõi GĐ&PL trên

Theo bói ngày sinh, người sinh vào 7 ngày này cuối năm nay vận trình tài lộc cực vượng, vừa giàu vừa may.

Những người sinh ngày 8 hoặc ngày 14 âm lịch

Những người sinh vào ngày 8 hoặc ngày 14 âm lịch là người có năng khiếu, tài hoa và đảm đang. Theo tử vi, tài lộc của họ vô cùng vượng phát, vượt trội hơn hẳn so với những người khác.

Đặc biệt trong nửa cuối năm Nhâm Dần 2022, họ sẽ lần lượt gặp rất nhiều cơ hội và may mắn. Trong sự nghiệp, họ sẽ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, có cơ hội thăng chức, tăng lương, vừa có tiền bạc vừa có quyền lực. Ngoài ra, những người này còn dễ giành được giải trong những trò chơi cần đến sự may mắn.

Người sinh vào 7 “ngày vàng” này giàu bất thình lình cuối năm nay - 1

Những người sinh ngày 5 hoặc ngày 23 âm lịch

Người sinh vào các ngày 5 hoặc 23 âm lịch trời sinh vượng phu ích tử, thông minh, có óc phán đoán nhạy bén. Trong nửa cuối năm này, nhờ được các sao tốt phù hộ nên vận trình lại càng hanh thông. Cụ thể, những người sinh vào ngày 5 âm lịch sẽ mở rộng được mạng lưới quan hệ của mình, dự kiến ​​nắm bắt được nhiều cơ hội kinh doanh để trở nên giàu có với sự giúp đỡ của bạn bè và đạt được nhiều thành tựu. Những người sinh vào ngày 23 âm lịch không chỉ hanh thông về tài lộc mà còn gặp thuận lợi chuyện tình cảm, người độc thân hứa hẹn sẽ gặp được nửa kia của mình.

Người sinh vào 7 “ngày vàng” này giàu bất thình lình cuối năm nay - 2

Những người sinh vào ngày 1, ngày 11 hoặc ngày 21 âm lịch

Những người sinh vào ngày 1, ngày 11 hoặc ngày 21 âm lịch là người có đầu óc kinh doanh, đảm đang và có trách nhiệm. Trong nửa cuối năm nay, vận trình của họ phất lên như diều gặp gió, dù làm trong bất kể ngành nghề nào cũng gặp nhiều suôn sẻ. Đây có thể nói là lúc những người này cầu được ước thấy, vốn có năng lực vượt trội lại thêm sao may mắn phù trợ. Họ sẽ tiến ngày càng gần hơn đến mục tiêu của mình, mua nhà tậu xe là điều trong tầm tay.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Di dời toàn bộ hộ dân khỏi "chung cư mini" không đảm bảo an toàn tại quận Thanh Xuân, Hà Nội
Tối 24/2, theo thông tin từ UBND quận Thanh Xuân (Hà Nội), ngay sau khi công trình nhà ở số 22 ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình có nguy cơ ảnh hưởng đến an toàn khai thác, sử dụng, Quận ủy Thanh Xuân đã chỉ đạo Chủ tịch UBND quận cùng các phòng chuyên môn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hạ Đình xuống hiện trường kiểm tra, khảo sát hiện trạng công trình nhà ở tại địa chỉ trên.
Những chính sách BHXH, BHYT, lương hưu thay đổi khi cải cách tiền lương
Ngày 10/11/2023, Quốc hội thông qua Nghị quyết số 104/2023/QH15 về dự toán ngân sách Nhà nước năm 2024. Theo đó, từ ngày 01/7/2024, thực hiện cải cách tổng thể chính sách tiền lương theo Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương khóa XII. Đồng thời, thực hiện điều chỉnh lương hưu, trợ cấp BHXH, trợ cấp hằng tháng, trợ cấp ưu đãi người có công và một số chính sách an sinh xã hội đang gắn với lương cơ sở.
Hà Nội dự kiến kiểm tra ngẫu nhiên phương tiện mới đăng kiểm
Sở Giao thông vận tải (GTVT) TP. Hà Nội sẽ tiến hành kiểm tra, đánh giá lại kết quả kiểm định. Trường hợp tại đơn vị đăng kiểm đang có phương tiện, đoàn kiểm tra sẽ chọn ngẫu nhiên trong số các phương tiện đã được kiểm định để thực hiện việc kiểm tra đánh giá lại.