Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 14/01/2021 11:27 (GMT+7)

Người phụ nữ thả rông ngực ở Sài Gòn: 'Ngực là bộ phận đáng được thể hiện ở nơi công cộng'

Người phụ nữ nói trên là chị Lý Bích Châu (SN 1990), hiện đang làm việc trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng tại TP.HCM. Trong dịp Giáng sinh vừa qua, chị Châu đã khiến nhiều người "nóng mắt" bởi những bức ảnh "thả rông" vòng 1 tại nơi công cộng.

Dịp Giáng sinh năm nay, ngoài những hình ảnh đẹp được chia sẻ khắp các diễn đàn MXH thì dân mạng cũng được phen ngán ngẩm với người phụ nữ đưa gia đình đi khắp nơi với bộ... ngực trần. 

Người phụ nữ thả rông ngực ở Sài Gòn: 'Tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện ở nơi công cộng' Ảnh 1
Hình ảnh người phụ nữ không mặc áo ngực cùng chồng đi chơi Noel khiến nhiều người bức xúc.

Điều khiến nhiều người thêm ngao ngán là, dù người phụ này đã có gia đình và một cậu con trai nhưng đi bất cứ đâu, chị này cũng tự tin khoe vòng 1 một cách phản cảm đến ngớ ngẩn. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng không khỏi thắc mắc, không hiểu tại sao chồng và gia đình của người phụ nữ này không can thiệp đến cách ăn mặc của chị. 

Người phụ nữ thả rông ngực ở Sài Gòn: 'Tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện ở nơi công cộng' Ảnh 2
Xuất hiện tại nơi công cộng nhưng người phụ nữ vẫn thản nhiên "thả rông" khiến nhiều người ngao ngán.

Trước hình ảnh "nóng mắt" của người phụ nữ này, nhiều dân mạng đã liên tục bày tỏ sự phẫn nộ, "ném đá". Tuy nhiên, đáp lại phản ứng mạnh mẽ từ phía dư luận, người phụ nữ hầu như chỉ giữ im lặng mà không đáp trả. 

Được biết, người phụ nữ nói trên là chị Lý Bích Châu (SN 1990, TP. HCM). Mới đây, chia sẻ với Người Đưa Tin Pháp luật, chị Châu cho biết đang làm việc trong lĩnh vực tài chính - ngân hàng tại TP.HCM. 

Người phụ nữ thả rông ngực ở Sài Gòn: 'Tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện ở nơi công cộng' Ảnh 3
Trên trang cá nhân, người phụ nữ này cũng thường xuyên khoe hình ảnh "thả rông ngực".

Khi được hỏi về lý do để ngực "trần" đi khắp nơi, cô cho biết, phong cách ăn mặc này xuất phát từ sở thích, mong muốn của cá nhân. 

"Tuy số đông là vậy nhưng quan điểm của tôi hoàn toàn trái ngược. Cá nhân tôi nghĩ trên cơ thể con người chỉ một bộ phận duy nhất được xem là nhạy cảm và cần phải che đậy chính là bộ phận sinh dục. Vì vậy, tôi chưa bao giờ sử dụng qua bất cứ thứ gì gọi là áo ngực, bởi tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện tự do ở nơi công cộng", chị Châu chia sẻ. 

Người phụ nữ thả rông ngực ở Sài Gòn: 'Tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện ở nơi công cộng' Ảnh 4
Kể cả khi đến chùa, người phụ nữ vẫn giữ lối ăn mặc không mấy thiện cảm này.

Cùng trao đổi với Pháp luật và Bạn đọc, chị Châu cho biết tất cả những hình ảnh trên Instagram của mình đều do ông xã chụp.

"Chị không quan tâm lắm đến dư luận đa chiều. Tất cả hình ảnh trên Instagram đều do ông xã chụp. Và thường gia đình 3 người chị hay đi cùng nhau vào mỗi cuối tuần", người phụ nữ "thả rông" chia sẻ. 

Chị Châu cũng thẳng thắn bày tỏ: "Chị không hoạt động nghệ thuật. Và hình ảnh cũng không mang tính thương mại. Chỉ đơn giản chị muốn lưu giữ những khoảnh khắc cuộc sống". 

Bên cạnh đó, chị Châu khẳng định bản thân chưa từng "lên án" việc mặc áo ngực cũng như cổ súy cho trào lưu No Bra vì đó là quyền cá nhân của mỗi người.

Người phụ nữ thả rông ngực ở Sài Gòn: 'Tôi cho rằng ngực là bộ phận đáng được thể hiện ở nơi công cộng' Ảnh 5
Lối ăn mặc của người phụ nữ này khiến nhiều người "nhức mắt".

Được biết, trên trang cá nhân, chị Châu vẫn thường xuyên đăng tải những hình ảnh đi du lịch, ăn uống, làm việc nhưng điểm đặc biệt là chị không hề mặc áo ngực.

Có lẽ, khi chọn sở thích "thả rông" khi xuất hiện ở nơi công cộng, chị Châu đã chấp nhận việc phải nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhất là với nền văn hóa phương Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, việc này thật khó lòng để số đông chấp nhận và ủng hộ. 

Ý kiến của bạn thế nào về vấn đề này?

Cùng chuyên mục

Khẩu trang 'chưa muốn lấy chồng' gây sốt
Thay vì phải cười trừ và trả lời những câu như 'Có người yêu chưa?', 'Bao giờ lấy chồng?'..., giờ đây những chiếc khẩu trang sẽ thay mặt chủ nhân trả lời những câu hỏi ấy.

Tin mới