Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 16/12/2022 11:35 (GMT+7)

Người đàn ông đang ngủ trong phòng trọ thì nhận nhát đâm chí mạng, không ngờ danh tính của kẻ 'ra tay'

Theo dõi GĐ&PL trên

Dù được người dân đưa đến bệnh viện ngay sau đó nhưng người đàn ông đã tử vong.

Khuya 15/12, thông tin từ Thanh Niên, Công an Q.8 đang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ một người đàn ông bị đâm tử vong trên địa bàn P.1, Q.8, TP.HCM.

Nạn nhân được xác định là ông N.C.M (43 tuổi, quê Đồng Tháp).

Người đàn ông đang ngủ trong phòng trọ thì nhận nhát đâm chí mạng, không ngờ danh tính của kẻ 'ra tay' Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Trước đó, vào khoảng 18h cùng ngày, ông M. đang nằm ngủ trong phòng trọ ở con hẻm thuộc đường Dương Bá Trạc, P.1, Q.8. thì bị L.H.T (38 tuổi) cầm hung khí xông vào đâm bị thương. Sau đó, ông M. bỏ chạy ra ngoài cầu cứu. Dù được người dân đưa đến bệnh viện ngay sau đó nhưng ông M. đã tử vong.

Được biết, người ra tay là L.H.T vốn cùng ở chung trong dãy trọ với ông M. Sau khi gây án, biết không thể thoát tội T. đã đến công an đầu thú.

Hiện, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được công an điều tra, làm rõ.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo tội phạm mua bán người qua biên giới
Công an TP. Hà Nội cho biết, trong 06 tháng đầu năm 2024, các đơn vị thuộc Công an TP. Hà Nội đã điều tra, xử lý 07 vụ án, khởi tố 17 bị can về hành vi mua bán người và mua bán người dưới 16 tuổi, trong đó có 03 vụ án mua bán người ra nước ngoài.

Tin mới

Bệnh viện Bạch Mai triển khai khám bệnh đến 21 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 1/8
Chiều 12/7, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Đào Xuân Cơ, Giám đốc Bệnh viện Bạch Mai cho biết, từ ngày 1/8 tới, Bệnh viện Bạch Mai sẽ thực hiện khám ngoài giờ hành chính (từ 17 - 21 giờ), để người dân làm việc tại các cơ quan, đơn vị vẫn có thể đi khám bệnh mà không ảnh hưởng đến công việc.