Thứ Bảy , 22:12, Ngày 08/08/2020

Gia đình và pháp luật

Người đàn ông bôi nước bọt vào thực phẩm khô trong siêu thị ở Đà Nẵng bị tâm thần

Đối tượng không đeo khẩu trang, bôi nước bọt vào thực phẩm khô trong siêu thị ở Đà Nẵng bị tâm thần và mới ra bệnh viện.

Ngày 29/7, cơ quan chức năng Đà Nẵng xác nhận, đã bắt được đối tượng bôi nước bọt vào thực phẩm khô trong siêu thị mini.

Theo đó, đối tượng này được xác định là Trần Ngọc H.T. (SN 1987, trú phường Bình Thuận, quận Hải Châu, Đà Nẵng), bị tâm thần và mới ra khỏi bệnh viện tâm thần.

Trước đó, chiều nay, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông có hành động "lạ" bên trong siêu thị mini tại số 406 đường Hoàng Diệu (phường Bình Thuận, Đà Nẵng).

Clip: Người đàn ông bị tâm thần, bôi nước bọt vào các gói thực phẩm bên trong 1 siêu thị mini ở Đà Nẵng.

Theo clip từ camera siêu thị, khoảng 14 giờ cùng ngày, một người đàn ông mặc quần short, áo thun đen đang đứng ở quầy thực phẩm đóng gói. Trong lúc không ai chú ý, người này đã bôi nước bọt của mình lên tay sau đó lại bôi liên tục vào các gói thực phẩm đặt trong siêu thị.

Người này bôi vào nhiều gói thực phẩm chủ yếu mì tôm, bún, phở...

Ngay sau đó, nhân viên siêu thị thấy người này không đeo khẩu trang nên đã mời ra bên ngoài, đồng thời nghi ngờ nên kiểm tra camera thì phát hiện cảnh tượng trên nên đã báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt, tuy nhiên người này đã rời đi. Sau đó, để đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19, UBND phường Bình Thuận đã tạm thời cho đóng cửa siêu thị này.

Đồng thời, lực lượng công an cũng vào cuộc xác minh, truy tìm đối tượng để làm rõ vụ việc.

Hà Nam

Link gốc : http://toquoc.vn/nguoi-dan-ong-boi-nuoc-bot-vao-thuc-pham-kho-trong-sieu-thi-o-da-nang-bi-tam-than-22020297182953425.htm

Nguồn : Tổ quốc

Tin Liên quan

Tags : siêu thị đà nẵng tâm thần hành động lạ dịch Covid-19

Tin Đời sống tiếp theo

Tin Đời sống mới nhất