Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 08/03/2021 17:33 (GMT+7)

Ngọc Trinh trả lời 'cứng rắn' khi bị soi 'thả rông' nhưng vòng 1 đột ngột 'biến mất'

Lời đáp trả siêu hài hước của Ngọc Trinh khiến nhiều người phì cười.

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp đầy nóng bỏng của showbiz Việt. Nếu hỏi rằng, ai là mỹ nhân "hở bạo" nhất, thì chắc chắn Ngọc Trinh sẽ là cái tên sẽ được nhắc tới đầu tiên. Luôn theo đuổi hình ảnh gợi cảm, s.exy, thậm chí tự chọn biệt danh "Nữ hoàng nội y" nên việc Ngọc Trinh hở bạo cũng chẳng có gì lạ. 

Ngọc Trinh trả lời 'cứng rắn' khi bị soi 'thả rông' nhưng vòng 1 đột ngột 'biến mất' Ảnh 1

Mới đây, Ngọc Trinh đã chia sẻ những bức ảnh diện sơmi trắng, thả rông vòng 1. Bức ảnh ngay lập tức khiến nhiều người thích thú vì quá nóng bỏng. Thế nhưng lại gây ra không ít tranh cãi, rằng vòng 1 khủng thường thấy của cô bỗng nhiên "mất hút".

Ngọc Trinh trả lời 'cứng rắn' khi bị soi 'thả rông' nhưng vòng 1 đột ngột 'biến mất' Ảnh 2

Netizen đã có những câu hỏi liên quan đến vòng 1 "lúc trồi lúc phẳng" của cô. Và Ngọc Trinh cũng đã có một pha "trả lời" thật sự cứng cựa. Theo đó, khi 1 bình luận chia sẻ rằng "Ngực lúc to lúc không thấy ta", Ngọc Trinh liền trả lời: "Không mặt áo ngực lấy gì có ta". 

Ngọc Trinh trả lời 'cứng rắn' khi bị soi 'thả rông' nhưng vòng 1 đột ngột 'biến mất' Ảnh 3

Và ngay lập tức, Ngọc Trinh đã "chốt hạ" rằng, cô không ngần ngại việc "thả rông", "không nội y" kể cả ở những nơi công cộng. Và mặc kệ những lời bàn tán xung quanh, không ai có thể phủ nhận độ hot của Ngọc Trinh mỗi lần cô xuất hiện cả.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chiều 17/4 thêm 8 ca mắc COVID-19
Bản tin chiều 17/4 của Bộ Y tế cho biết có 8 ca mắc mới COVID-19 là trường hợp nhập cảnh được cách ly ngay tại Kiên Giang, Khánh Hoà và Đà Nẵng. Việt Nam hiện có 2.781 ca bệnh.