Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ hai, 19/02/2024 12:17 (GMT+7)

Ngọc Trinh đăng bài nói về vết sẹo nhưng câu chốt lại gây chú ý hơn cả

Theo dõi GĐ&PL trên

Sau những biến cố cuộc đời, Ngọc Trinh đã có những cách nhìn khác nhau.

Từ sau khi được hưởng án treo và trở về nhà, người mẫu Ngọc Trinh chọn cuộc sống kín tiếng, ít chia sẻ hình ảnh sang chảnh, hàng hiệu xa xỉ như trước khi vướng vòng lao lý.

Mới đây nhất, Ngọc Trinh đã đăng tải bài viết nói về những vết sẹo. Theo đó, nữ người mẫu chia sẻ khoảnh khắc vết sẹo trên chân, từ đó rút ra bài học sau những biến cố trong đời.

Ngọc Trinh viết: "Ngày trước bị 1 vết sẹo nhỏ, đã giãy nãy lên, coi đó là một chuyện không chấp nhận được, lo lắng ngày đêm. Còn bây giờ, sau khi trải qua nhiều chuyện lớn hơn, cảm thấy những vết sẹo này chỉ là một chuyện nhỏ, như những vết điểm nhẹ thoáng qua trong đời. Coi như đó là một chuyện đáng nhớ trong cuộc đời.

Suy ra mỗi câu chuyện, mỗi sự việc đều có nhiều cách nhìn khác nhau, quan trọng mình đón nhận nó như thế nào. 'Nếu bạn buông bỏ một chút, bạn sẽ có được một chút hạnh phúc. Nếu bạn buông bỏ nhiều bạn sẽ có rất nhiều hạnh phúc. Nếu bạn buông bỏ hoàn toàn bạn sẽ được tự do' - Ajahn Chah".

Ngọc Trinh đăng bài nói về vết sẹo nhưng câu chốt lại gây chú ý hơn cả Ảnh 2
Hình ảnh vết sẹo được Ngọc Trinh đăng tải.

Dường như sau biến cố lớn của cuộc đời, Ngọc Trinh đã có cái nhìn khác về những điều mà bản thân trải qua. Bên dưới bài đăng, đông đảo netizen đã để lại những lời động viên, khuyên nhủ Ngọc Trinh giữ sức khỏe và hướng đến điều tốt đẹp trong tương lai.

Trước đó, sau khi được trở về nhà thực hiện án treo, Ngọc Trinh đã viết tâm thư dài gửi lời xin lỗi đến khán giả và hứa sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân, trở thành phiên bản tốt hơn.

Ngọc Trinh đăng bài nói về vết sẹo nhưng câu chốt lại gây chú ý hơn cả Ảnh 3

Ngọc Trinh trải lòng: "Từ giờ trở đi, Trinh sẽ cố gắng không ngừng hoàn thiện bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Trinh mong muốn mang đến những giá trị tích cực cho cộng đồng thông qua công việc và lối sống lành mạnh, gương mẫu. Và Trinh sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để xây dựng hình ảnh lành mạnh, góp phần mang đến những điều tích cực cho xã hội".

Xem thêm clip: LỆ NAM: "Cái Tết Rơi Nước Mắt Chính Là Mình Không Còn Ba Nữa!"

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.