Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ sáu, 25/12/2020 06:33 (GMT+7)

Nghịch tử hành hung cả mẹ ruột vì không cho bán nhà

Theo dõi GĐ&PL trên

Đòi mẹ ruột phải đưa sổ đỏ đến bán nhà nhưng không thành, nam thanh niên này sau đó đã tấn công bà mẹ rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Chiều ngày 24/12, thông tin từ Công an huyện Thạch Thành (tỉnh Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này mới đây vừa bắt giữ được một đối tượng có lệnh truy nã về hành vi Cố ý gây thương tích. Đối tượng bị bắt giữ này là Bùi Văn Hà (SN 1990, ở xã Thạch Sơn, huyện Thạch Thành).

Nghịch tử hành hung cả mẹ ruột vì không cho bán nhà
Bùi Văn Hà tại cơ quan công an.

Trước đó vào ngày 20/10, sau khi đi chơi về, đối tượng Hà đã đòi sổ đỏ của bà Phạm Thị Dung (SN 1964, là mẹ ruột của Hà) với ý định mang đi bán. Tuy nhiên bà Dung đã không đồng ý với yêu cầu của con mình. 

Khi thấy mẹ mình không đưa, Hà đã dùng gậy sắt đánh liên tiếp vào người bà Dung khiến nạn nhân bị thương. Chưa dừng lại ở đó, Hà tiếp tục đuổi bà Dung ra khỏi nhà. Thấy vậy nên hàng xóm đã sang để can ngăn và đưa bà Dung đi cấp cứu sau đó.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan điều tra đã nhanh chóng vào cuộc xác mình. Sau khi gây án, đối tượng Hà cũng bỏ trốn khỏi địa phương.

Lực lượng Công an huyện Thạch Thành đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và phát lệnh truy nã đối tượng Bùi Văn Hà.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Gia hạn hơn 400 loại thuốc phục vụ điều trị, phòng, chống dịch
Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa có quyết định công bố gia hạn số đăng ký lưu hành 401 loại thuốc sản xuất trong nước thiết yếu để phục vụ nhu cầu đấu thầu, điều trị và phòng, chống dịch. Trong số này có 256 loại thuốc được gia hạn 5 năm; 140 loại thuốc được gia hạn 3 năm và 5 loại thuốc được gia hạn đến ngày 31/12/2025.
Kinh tế nhiều nước đã bứt phá sau khi lập Khu thương mại tự do
Được “tiếp sức” bởi các cơ chế, chính sách đặc thù, đặc biệt là loạt ưu đãi tại khu thương mại tự do, nhiều thành phố trên thế giới đã phát triển ngoạn mục, trở thành bệ đỡ kinh tế cho cả quốc gia. Đây là những kinh nghiệm quý giá mà Đà Nẵng có thể tham khảo trong hành trình phát triển sắp tới.
Hà Nội bổ sung hơn 3.000 chỉ tiêu lớp 10
Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa quyết định giao bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 năm học 2024-2025 cho 12 trường trung học phổ thông, tổng số chỉ tiêu là 3.210 học sinh, với 74 lớp.