Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 01/12/2022 19:50 (GMT+7)

Nghệ sĩ Thương Tín xuất hiện với diện mạo mới, điển trai hơn sau cơn đột quỵ

Theo dõi GĐ&PL trên

Diện mạo mới của nghệ sĩ Thương Tín khiến netizen bất ngờ, trông trẻ hơn hẳn so với hình ảnh trước đây của nam nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Thương Tín là một trong những diễn viên đình đám một thời. Song trái ngược với ánh hào quang thời đỉnh cao, cuộc sống tuổi xế chiều của nam nghệ sĩ lại khiến dân tình xót xa.

Nghệ sĩ Thương Tín xuất hiện với diện mạo mới, điển trai hơn sau cơn đột quỵ Ảnh 1
Cuộc sống tuổi xế chiều của nghệ sĩ Thương Tín khiến nhiều khán giả xót xa.

Cách đây ít ngày, nam nghệ sĩ vừa trải qua cơn đột quỵ "thập tử nhất sinh". Ở một diễn biến mới đây nhất, hình ảnh của nghệ sĩ Thương Tín đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo chia sẻ từ nhạc sĩ Tô Hiếu, người đang chăm sóc nghệ sĩ Thương Tín, anh đã dẫn nam diễn viên phim Biệt Động Sài Gòn "tậu" quả tóc mới. Có thể thấy sau khi cắt tóc, diện mạo của nghệ sĩ Thương Tín trông trẻ trung, điển trai hơn hẳn, khác xa một trời một vực so với trước đây.

Nghệ sĩ Thương Tín xuất hiện với diện mạo mới, điển trai hơn sau cơn đột quỵ Ảnh 2
Diện mạo mới của nghệ sĩ Thương Tín trông trẻ trung hơn hẳn.

Được biết tình tình hình sức khỏe của nghệ sĩ Thương Tín đã khỏe hơn khá nhiều so với thời điểm bị đột quỵ giữa đường. Cách đây ít ngày, hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi thất thần bên lề đường đã khiến cõi mạng "dậy sóng".

"Hôm đó nghệ sĩ Thương Tín có lái xe ra ngoài, đang đi giữa đường thì mệt mỏi, choáng váng mặt mài, kiểu như xây xẩm. Có thể nói là kiểu như anh ấy bị đột quỵ nên ngã xuống đường. Sau đó một vài người dân xung quanh có thấy nên đưa nghệ sĩ Thương Tín vào khách sạn để nghỉ ngơi. Lúc điện cho tôi thì tôi cũng bàng hoàng", nhạc sĩ Tô Hiếu chia sẻ với SAOstar về khoảnh khắc lan truyền trên mạng xã hội mới đây.

Nghệ sĩ Thương Tín xuất hiện với diện mạo mới, điển trai hơn sau cơn đột quỵ Ảnh 3
Hình ảnh nghệ sĩ Thương Tín ngồi thất thần giữa đường cách đây chưa lâu.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết thêm sau cơn đột quỵ giữa đường, anh đã đưa nghệ sĩ Thương Tín vào bệnh viện để thăm khám nhưng nam diễn viên phim Biệt Động Sài Gòn từ chối. "Anh ấy sợ thăm khám xong rồi lại phát hiện ra nhiều bệnh, sợ trở thành gánh nặng cho tôi lẫn mọi người nên từ chối", nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.