Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ ba, 14/03/2023 07:56 (GMT+7)

Nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện với đôi môi sưng vù, chân mày lạ thường, chuyện gì đây?

Theo dõi GĐ&PL trên

Hình ảnh mới đây nhất của nghệ sĩ Lê Giang khiến dân mạng không khỏi tá hỏa.

Lê Giang là một trong những nghệ sĩ được khán giả nhắc đến khá nhiều thời gian gần đây, đặc biệt là kể từ sau thành công của phim điện ảnh Nhà bà Nữ hồi đầu năm 2023.

Nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện với đôi môi sưng vù, chân mày lạ thường, chuyện gì đây? Ảnh 1
Nghệ sĩ Lê Giang.

Bên cạnh tính cách hài hước được đông đảo khán giả yêu thương, nghệ sĩ Lê Giang cũng từng nhiều lần khiến dân tình xôn xao với nhan sắc khác lạ mỗi khi xuất hiện.

Nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện với đôi môi sưng vù, chân mày lạ thường, chuyện gì đây? Ảnh 2
Nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện với diện mạo lạ lẫm.

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ Lê Giang đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh đôi môi sưng vù, cặp chân mày lạ lẫm khiến dân tình xôn xao. Thế nhưng hóa ra theo dõi đến cuối cùng, dân mạng mới phát hiện đây chỉ là một "trend" TikTok và nghệ sĩ Lê Giang đang "đu trend".

Nghệ sĩ Lê Giang xuất hiện với đôi môi sưng vù, chân mày lạ thường, chuyện gì đây? Ảnh 3
Hóa ra nghệ sĩ Lê Giang chỉ đang "đu trend" TikTok.

Ngay bên dưới bài viết, đông đảo dân mạng cũng đã để lại bình luận hài hước cho hình ảnh có phần lạ lẫm của nghệ sĩ Lê Giang.

- "Mê quá, suýt nhìn không ra Lê Giang".

- "Hú hồn, tưởng đâu chị lại phẫu thuật thẩm mỹ nữa chứ".

- "Tá hỏa, xem tới cuối cùng chị mới biến hình".

Cách đây hai năm, nghệ sĩ Lê Giang từng thẳng thắn thừa nhận với giới truyền thông chuyện cô đã phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần. Nữ diễn viên phim Nhà bà Nữ chia sẻ: "Ai nói về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của tôi thì bình thường. Tại vì tôi có sửa thiệt thì có gì đâu phải mắc cỡ. Vấn đề là tôi sửa không bị hư. Tôi sửa nhiều nhưng mọi người vẫn nhìn ra tôi.

Cho nên ai có hỏi tôi sửa hả thì tôi sẽ cười. Nhiều khi nhìn tôi người ta nghĩ tôi dữ lắm, nhưng không phải vậy. Chỉ là do cái giọng của tôi chứ ai làm gì thì tôi cũng mặc kệ. Ai làm tôi buồn thì chỉ trong lúc đó thôi, sau đó tôi cũng quên rồi".

Xem thêm: Lê Giang suýt khóc giữa đám đông, khẳng định không ai xúi giục được mình, chuyện gì đây?

Cùng chuyên mục

Tin mới

Anh đón tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm
Khu vực Đông Nam vùng England ngày 30/11 chứng kiến mùa Đông tuyết rơi sớm nhất trong vòng 15 năm. Điều kiện thời tiết bất lợi đã làm gián đoạn các chuyến tàu và khiến nhiều trường học phải đóng cửa.
Sửa đổi quy định về xác định mối quan hệ với chủ hộ trong đăng ký, quản lý cư trú
Thông tư 66/2023/TT-BCA ngày 17/11/2023 của Bộ Công an sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 55/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Cư trú; Thông tư số 56/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về biểu mẫu trong đăng ký, quản lý cư trú; Thông tư số 57/2021/TT-BCA ngày 15/5/2021 của Bộ trưởng Bộ Công an quy định về quy trình đăng ký cư trú. T
Những chính sách mới về kinh tế có hiệu lực từ tháng 12/2023
Bổ sung quy định về chuyển nhượng phần vốn góp của ngân hàng liên doanh; mức thu phí khai thác, sử dụng dữ liệu về môi trường; quy định phương pháp xây dựng khung giá phát điện áp dụng cho nhà máy điện mặt trời, điện gió... là những chính sách mới về kinh tế sẽ có hiệu lực từ tháng 12/2023.