Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ tư, 27/07/2022 11:50 (GMT+7)

Nghệ sĩ gạo cội thẳng thắn nói về ồn ào của Hồng Đăng, khẳng định vai trò nam diễn viên với đồng nghiệp

Theo dõi GĐ&PL trên

NSND Lan Hương - người thủ vai mẹ Hồng Đăng trong phim Thương ngày nắng về đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ về sự biến mất của nam diễn viên.

Đầu tháng 7 vừa qua, mạng xã hội Việt xôn xao trước thông tin hai nam nghệ sĩ nổi tiếng trong nước bị nghi vấn vướng bê bối tại Tây Ban Nha. Một trong hai nhân vật nói trên bị công chúng "réo tên" là diễn viên Hồng Đăng bởi cùng thời điểm đó, anh đang ở nước ngoài.

Nghệ sĩ gạo cội thẳng thắn nói về ồn ào của Hồng Đăng, khẳng định vai trò nam diễn viên với đồng nghiệp Ảnh 1
Diễn viên Hồng Đăng và Lan Phương trong phim Thương ngày nắng về

Hiện, thông tin về diễn viên Hồng Đăng cũng như thực hư tin đồn vẫn là ẩn số với khán giả. Tuy nhiên, từ tập 40 bộ phim Thương ngày nắng về, vai diễn do Hồng Đăng đảm nhận đã biến mất hoàn toàn, thay vào đó chỉ còn xuất hiện giọng nói nam diễn viên hoặc chỉ nhắc tên nhân vật.

Nghệ sĩ gạo cội thẳng thắn nói về ồn ào của Hồng Đăng, khẳng định vai trò nam diễn viên với đồng nghiệp Ảnh 2
NSND Lan Hương thủ vai mẹ của nhân vật do Hồng Đăng đảm nhận

Mới đây chia sẻ với báo Gia đình Việt Nam, NSND Lan Hương - người thủ vai mẹ Hồng Đăng trong phim Thương ngày nắng về đã thẳng thắn bày tỏ suy nghĩ về sự biến mất của nam diễn viên.

Xem clip Lan Phương nói về Hồng Đăng:

Cụ thể, NSND Lan Hương cho biết sự biến mất của Hồng Đăng trong phim không ảnh hưởng đến nội dung tổng thể của tác phẩm bởi bộ phim không phải kể về cuộc đời một nhân vật.

“Vấn đề, chủ đề phim đưa ra bao quát, rộng lớn hơn rất nhiều. Khán giả cứ xem với tâm lý cởi mở, yêu thích thì sẽ cảm nhận được cái hay ở bộ phim”, NSND Lan Hương bày tỏ.

Nghệ sĩ gạo cội thẳng thắn nói về ồn ào của Hồng Đăng, khẳng định vai trò nam diễn viên với đồng nghiệp Ảnh 3
NSND Lan Hương

Chia sẻ thêm về ồn ào của nghệ sĩ Việt tại nước ngoài, được cho là có liên quan đến diễn viên Hồng Đăng, NSND Lan Hương thẳng thắn nói: “Câu chuyện chúng ta làm như thế nào, chọn cách ứng xử ra sao, đoàn làm phim vẫn đang cố gắng để có thể có một cái kết trọn vẹn nhất. Để sau khi bộ phim kết thúc, khán giả vừa lòng, mãn nhãn. Đây là công trình nghệ thuật của rất nhiều người chứ không phải một người, chúng ta nên tôn trọng”.

Kết lại vấn đề, NSND Lan Hương cho biết cả ê-kíp vẫn hoàn thành những cảnh quay còn lại, không để câu chuyện của cá nhân nào ảnh hưởng đến phim.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hơn 60 nước theo dõi biến thể phụ Orthrus có khả năng tránh kháng thể 'phi thường'
Biến thể phụ mới của Omicron là Orthrus đã được phát hiện tại 67 quốc gia. Giới chức Trung Quốc, Mỹ, Anh cảnh báo đây có thể trở thành biến thể lây nhiễm chiếm ưu thế sau 3 năm COVID-19. Trong khi đó, các nhà nghiên cứu Đại học Bang Ohio cảnh báo khả năng trốn tránh kháng thể của Orthrus là “phi thường”.