Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ bảy, 23/07/2022 08:20 (GMT+7)

Bà xã Hồng Đăng vừa xuất hiện với diện mạo gầy đi trông thấy khiến fan lo lắng

Theo dõi GĐ&PL trên

Anh Đào mới đăng ảnh lên trang cá nhân với diện mạo gầy đi trông thấy, ai cũng nhận ra, lo lắng.

Sau những ngày tháng ồn ào, Anh Đào đã cập nhật ảnh trên trang cá nhân của mình. Bức ảnh được cô chụp với góc chính diện thấy bà xã Hồng Đăng đã gầy đi nhiều.

Bà xã Hồng Đăng vừa xuất hiện với diện mạo gầy đi trông thấy khiến fan lo lắng Ảnh 1
Anh Đào đăng ảnh gầy đi trông thấy khiến fan lo lắng.

Bức ảnh được cô đăng kèm trạng thái: “11h đêm... Sướng nhất cảm giác được về nhà tắm rửa sạch sẽ sau 1 ngày dài lao động hăng say. Cho da măm măm rồi, giờ lên giường ngủ 1 giấc thật ngon, mai có sức phục vụ các khách yêu tiếp nào”.

Dưới phần bình luận, nhiều fan đã gửi lời yêu thương, động viên Anh Đào. Nhiều người cũng nhận ra Anh Đào gầy đi nhiều, cô cũng bình luận mình đã gầy đi 4kg.

“Chị nay ốm quá rồi nè”, một người hỏi. “Huhu buồn quá gầy đi mất 4kg nên mặt bị hốc hác quá e nhỉ”, Anh Đào đáp.

Trước đó, bà xã Hồng Đăng cũng cập nhật trạng thái của mình: “Sẽ có những đoạn đường mà bạn phải vừa đi vừa khóc... Đừng nản lòng, hãy cố gắng lên...!”.

Bà xã Hồng Đăng vừa xuất hiện với diện mạo gầy đi trông thấy khiến fan lo lắng Ảnh 2
Bà xã Hồng Đăng vừa xuất hiện với diện mạo gầy đi trông thấy khiến fan lo lắng Ảnh 3
Anh Đào bình luận nói chuyện với mọi người, cô cũng cho biết đã gầy đi 4kg.

Anh Đào cũng cởi mở bình luận, thể hiện sự mạnh mẽ và tâm trạng đã ổn hơn với mọi người. Rất nhiều người quan tâm, lo lắng cho cô cũng gửi lời động viên để cô mạnh mẽ hơn.

Mới đây, Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã liên hệ với cơ quan phụ trách cư trú người nước ngoài của nước này về những hỗ trợ thủ tục lưu trú cho 2 công dân Việt Nam.

Trước đó, hồi cuối tháng 6, Cảnh sát đảo Mallorca - Tây Ban Nha thông báo đã bắt giữ 2 công dân Việt Nam với cáo buộc xâm hại tình dục đối với trẻ vị thành niên 17 tuổi và xâm phạm quyền riêng tư.

Hai công dân Việt Nam được cho là diễn viên Hồng Đăng và một nhạc sĩ. Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha đã khẩn trương triển khai các biện pháp bảo hộ công dân.

Cùng chuyên mục

Tin mới