Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 08/06/2022 06:56 (GMT+7)

Nam thanh nữ tú vô tư chơi trò nhạy cảm giữa phố đông người netizen ngán ngẩm: 'Hay ho chỗ nào?'

Một trai một gái dùng động tác nhạy cảm chơi ép bóng giữa phố đông người khiến dân tình ngán ngẩm.

Chơi trò chơi nơi công cộng để đem lại niềm vui nhưng không phải trò chơi nào cũng nên thực hiện nơi công cộng. Mới đây, một đoạn cip ghi lại cảnh một cặp đôi nam thanh nữ tú chơi trò nhạy cảm chốn đông người khiến dân tình ngán ngẩm.

Nam thanh nữ tú vô tư chơi trò nhạy cảm giữa phố đông người netizen ngán ngẩm: 'Hay ho chỗ nào?' Ảnh 1
Nam thanh nữ tú chơi trò nhạy cảm nơi đông người khiến nhiều dân tình "ném đá" dữ dội.

Theo đoạn clip cho thấy, 2 người gồm 1 trai, 1 gái đang tham gia một trò chơi tại phố đi bộ đông người. Điều đáng nói, trò chơi 2 người này tham gia có động tác khá nhạy cảm.

Cụ thể, 2 người đứng giữa đám đông, đứng với tư thế gần sát vào nhau và để một quả bóng bay ở giữa. Lúc này, người con trai dùng phần giữa của cơ thể đẩy mạnh về phía người con gái để ép vỡ quả bóng.

Nam thanh nữ tú vô tư chơi trò nhạy cảm giữa phố đông người netizen ngán ngẩm: 'Hay ho chỗ nào?' Ảnh 2

Trò chơi này khiến nhiều người xem không khỏi đỏ mặt vì hành động nhạy cảm.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Đa số mọi người đều cho rằng, trò chơi này phản cảm chốn đông người.

Nam thanh nữ tú vô tư chơi trò nhạy cảm giữa phố đông người netizen ngán ngẩm: 'Hay ho chỗ nào?' Ảnh 3
Hai người còn đổi tư thế nhạy cảm hơn.

“Trông quá phản cảm, hay ho chỗ nào nhỉ? Tôi sẽ không chơi, mất giá quá”, “Ai nghĩ được ra cái trò chơi này chốn đông người thì cũng đến chịu thôi, hiện đại hay trẻ trung nỗi gì, phản cảm thì đúng hơn”, “Nếu người yêu một trong 2 bạn này mà nhìn thấy thì sẽ ra sao? Hơn nữa 2 bạn mà là người mới quen nhau mà chơi trò này thì càng không còn gì để nói”, một số cư dân mạng binh luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm, bàn tán xôn xao từ dư luận.

Cùng chuyên mục

Hà Tĩnh: Người cha tàn nhẫn treo con gái lên xà nhà để đánh đập
Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip dài 4 phút ghi lại hình ảnh một bé gái bị lột hết quần áo treo lên xà nhà, người đàn ông hung bạo dùng roi đánh đập như thời Trung cổ. Vụ việc xảy ra tại xóm Nam Mới, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Tin mới

SeABank tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) chính thức tăng vốn điều lệ lên gần 19.809 tỷ đồng thông qua việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức và phát hành cổ phiếu để tăng vốn cổ phần từ nguồn vốn chủ sở hữu năm 2022.