Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Chủ nhật, 17/01/2021 16:21 (GMT+7)

Nam thanh niên giả nữ lừa cô gái 19 tuổi quay clip nhạy cảm rồi tống tiền

Nguyễn Thiện Nguyễn lập tài khoản zalo và giả nữ giới, dụ cô gái 19 tuổi quay clip nhạy cảm sau đó dùng để đe dọa, tống tiền nạn nhân.

Nguyễn Thiện Nguyễn lập tài khoản zalo và giả nữ giới, dụ cô gái 19 tuổi quay clip nhạy cảm sau đó dùng để đe dọa, tống tiền nạn nhân.

Ngày 16/1, Công an tỉnh Lâm Đồng thông tin, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thiện Nguyễn (SN 1994, quê Cà Mau, tạm trú huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, Nguyễn tạo tài khoản zalo có tên "Linh nhi Bds" và kết bạn với tài khoản của chị L.T.Q.V. (SN 2002, tạm trú TP.Đà Lạt).

Nam thanh niên giả nữ lừa cô gái 19 tuổi quay clip nhạy cảm rồi tống tiền Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thiện Nguyễn. Ảnh: Công an nhân dân

Ngày 11/1, Nguyễn giả là nữ giới, dùng tài khoản trên trò chuyện, làm quen với chị V. Đối tượng đề nghị chị V. gọi video khỏa thân và hứa sẽ trả công tương đương một chiếc điện thoại iPhone 12. 

Sau đó, Nguyễn đã sử dụng phần mềm quay lại màn hình điện thoại, ghi lại hình ảnh nhạy cảm của chị V. 

Tối cùng ngày, chị V. đề nghị Nguyễn trả tiền công như đã thỏa thuận thì bị đối tượng từ đối. Nguyễn gửi lại toàn bộ các clip nhạy cảm của chị V. rồi đe dọa sẽ bán cho người khác đăng lên các trang web nội dung người lớn.

Đối tượng yêu cầu chị V. phải chuyển cho mình 20 triệu đồng. Lo sợ hình ảnh bị phát tán, chị V. chuyển trước cho đối tượng 1 triệu đồng vào tài khoản.

Sợ chị V. sẽ trình báo công an, ngày 14/1, Nguyễn xóa tài khoản zalo trên. Tuy nhiên, vào chiều cùng ngày, lực lương Phòng CSHS Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt được Nguyễn khi đang lẩn trốn tại Đồng Nai. Bước đầu, đối tượng này thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

'Người hùng' cứu bé gái: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!
Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. 'Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất', anh bộc bạch.