Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ bảy, 06/11/2021 07:37 (GMT+7)

Nam thanh niên để lại đôi dép giữa cầu Sài Gòn rồi gieo mình xuống sông mất tích

Theo dõi GĐ&PL trên

Phát hiện vụ việc, mọi người hô hoán kêu cứu nhưng nam thanh niên đã bị nước nhấn chìm, mất tích.

Khoảng 19h ngày 5/11, người dân thấy một nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) đi bộ theo hướng quận Bình Thạnh qua TP. Thủ Đức.

Khi đến giữa cầu Sài Gòn, người này đứng lại khoảng 5 phút rồi bất ngờ leo qua lan can, nhảy xuống sông.

Phát hiện vụ việc, mọi người hô hoán kêu cứu nhưng nam thanh niên đã bị nước cuốn mất tích.

Nam thanh niên để lại đôi dép giữa cầu Sài Gòn rồi gieo mình xuống sông mất tích Ảnh 1
Lực lượng chức năng tìm kiếm nam thanh niên trên sông Sài Gòn. Ảnh: An Huy/Zing.

Một nhân chứng cho biết trên VietNamNet: "Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến chúng tôi không kịp tiếp cận. Thanh niên mất tích mặc áo màu đen, có râu quai nón. Trước khi nhảy, anh ta để lại một đôi dép màu đen".

Lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an TP.HCM đã mang bình oxy lặn dưới sông Sài Gòn tìm kiếm nam thanh niên.

Đến khuya cùng ngày, việc tìm kiếm đang được triển khai, chưa có kết quả.

Cùng chuyên mục

Miền Bắc, miền Trung mưa dông đến khi nào?
Dự báo từ nay đến 28/5, miền Bắc tiếp tục duy trì thời tiết mát mẻ với nhiệt độ cao nhất không quá 31-34 độ. Tuy nhiên, từ 29/5, miền Bắc có thể đón nắng nóng cục bộ.
Người dân sẽ được hưởng lợi ích gì khi sử dụng tài khoản định danh điện tử?
Công dân khi thực hiện các dịch vụ công (đã được tích hợp trên ứng dụng định danh điện tử quốc gia) sẽ tự điền thông tin vào các biểu mẫu (form) đăng ký mà không phải khai báo, điền thông tin nhiều lần giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cho các loại biểu mẫu kê khai, giảm nhiều khâu thủ tục cần giải quyết.
Đề xuất tăng 12,5% trợ cấp cho cán bộ xã từ 01/7/2023
Bộ Nội vụ đang lấy ý kiến đóng góp dự thảo Thông tư hướng dẫn điều chỉnh mức trợ cấp hằng tháng từ ngày 01/7/2023 với cán bộ cấp xã đã nghỉ việc. Trong đó, đáng chú ý là đề xuất tăng 12,5% trợ cấp từ 01/7/2023.

Tin mới

Vinamilk công bố lộ trình tới Net Zero 2050 và nhà máy, trang trại đạt trung hòa carbon đầu tiên
Ngày 26/5/2023, tại Nghệ An, Công ty cổ phần sữa Việt Nam Vinamilk đã công bố chính thức lộ trình tiến đến Net Zero 2050 với chương trình hành động "Vinamilk Pathway to Dairy Net Zero 2050"(Vinamilk hướng đến Net Zero 2050). Đặc biệt tại sự kiện, Vinamilk cũng được xác nhận là công ty sữa đầu tiên tại Việt Nam có nhà máy và trang trại đạt trung hòa Carbon theo tiêu chuẩn PAS 2060. Sự kiện này đã đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong hành trình tiên phong của Vinamilk về phát triển bền vững.