Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 22/07/2021 07:00 (GMT+7)

Nam nghệ sĩ Việt nổi tiếng một thời qua đời vì Covid-19

Theo dõi GĐ&PL trên

Thông tin rocker kỳ cựu Trung Thành Sago vừa qua đời vì Covid-19 đã khiến khán giả không khỏi xót xa.

Theo thông tin từ phía gia đình của nam rocker kỳ cựu Trung Thành Sago - người gắn bó phong trào rock Sài Gòn những năm 1970 xác nhận, ông đã mất ở tuổi 65 trong quá trình điều trị Covid-19. 

Được biết, Trung Thành Sago qua đời vào ngày 18/7 sau gần 2 tuần điều trị Covid-19 tại một bệnh viện ở Thủ Đức, TP HCM. Ông có bệnh nền là cao huyết áp, được phát hiện mắc Covid-19 và nhập viện hôm 6/7.

Nam nghệ sĩ Việt nổi tiếng một thời qua đời vì Covid-19 Ảnh 1
Nam rocker Trung Thành Sago qua đời vì Covid-19.

Cả gia đình anh gồm hai vợ chồng và một người con của Trung Thành Sago đều được phát hiện dương tính với Covid-19. Vợ con nam rocker nổi tiếng một thời hiện vẫn đang được cách ly điều trị tại bệnh viện dã chiến ở TP Thủ Đức.

Thi hài của ông được xử lý đúng theo quy định của Bộ Y tế, hỏa táng rồi trao lại cho người nhà. Sáng ngày 21/7, em trai nam rocker đã tới nhận tro cốt rồi sau đó đưa về Giáo xứ Tân Hòa. 

Trung Thành Sago (tên thật là Nguyễn Thái Thành) là một trong những nghệ sĩ rock kỳ cựu và nhiều năm gắn bó với cộng đồng nhạc rock tại TP HCM. Anh bắt đầu chơi rock từ năm 1972 từ khi còn đi học trường cấp 3. 

Nam nghệ sĩ Việt nổi tiếng một thời qua đời vì Covid-19 Ảnh 2
Nam rocker chơi nhạc từ những năm 70.

Đến nay, Trung Thành Sago vẫn là một rocker đầy máu lửa, đam mê và được nhiều đàn em trong nghề nể phục, yêu mến, bởi thế nên sự ra đi của ông để lại không ít tiếc thương trong lòng bạn bè, động nghiệp lẫn khán giả yêu nhạc rock.

Được biết vào năm 2017, nam nghệ sĩ và bạn bè ra mắt MetalRock (không gian rock) tại Trung tâm ca nhạc nhẹ thành phố, biểu diễn hàng tháng trong một thời gian. Đây được xem như là "cái nôi" của nhiều ban nhạc như UnlimiteD, Microway.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ Y tế đề xuất sửa thời gian ủ bệnh và không phát hiện thêm ca mắc mới với COVID-19
Liên quan đến bệnh COVID-19, ngày 24/9, Bộ Y tế cho biết đã có Tờ trình số 1229/TTr-BYT trình Thủ tướng Chính phủ về dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ sửa đổi Phụ lục quy định thời gian ủ bệnh trung bình và thời gian không phát hiện thêm trường hợp mắc bệnh truyền nhiễm làm căn cứ để công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm ban hành kèm theo Quyết định số 02/2016/QĐ-TTg ngày 28/01/2016 quy định điều kiện công bố dịch, công bố hết dịch bệnh truyền nhiễm.