Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ năm, 03/11/2022 09:57 (GMT+7)

Nam diễn viên 'Hoàng Phi Hồng' qua đời

Theo dõi GĐ&PL trên

Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên Hoàng Phi Hồng khiến công chúng vô cùng bất ngờ.

Cách đây nhiều năm về trước, chuỗi phim Hoàng Phi Hồng từng "làm mưa làm gió" bởi nội dung mới lạ cùng diễn xuất tự nhiên, tròn vai của dàn diễn viên. Mặc dù phim đã được phát hành được gần ba thập kỷ, nhưng cuộc sống đời tư của các ngôi sao tham gia chuỗi phim này vẫn nhận được sự săn đón nồng nhiệt từ giới truyền thông và công chúng.

Mới đây làng giải trí xứ Trung vô cùng thương tiếc trước thông tin diễn viên Từ Trung Tín ra đi ở tuổi 70. Xuyên suốt sự nghiệp diễn xuất, vai diễn trong Hoàng Phi Hồng đã đem lại cho ông sự nổi tiếng và được đông đảo khán giả biết đến nhiều hơn.

Nam diễn viên 'Hoàng Phi Hồng' qua đời Ảnh 1
Hiện tại đám tang của ngôi sao Hoàng Phi Hồng được bạn bè và đồng nghiệp giúp đỡ gia đình nam diễn viên tổ chức

Cụ thể vào ngày 2/11, theo tờ HK01 cho biết thông tin này được Điền Khải Văn, Trưởng hội làm phim Hong Kong, xác nhận với truyền thông. Gia đình khi thấy ông ngồi bất động ở nhà riêng, không có phản ứng đã gọi cấp cứu và đưa nam diễn viên đến bệnh viện. Trong hơn một tiếng đồng các bác sĩ đã cố gắng thực hiện biện pháp, tuy nhiên vào 14h cùng ngày bác sĩ thông báo Từ Trung Tín đã qua đời.

Thực tế từ năm 1989 ngôi sao Hoàng Phi Hồng đã gặp chấn thương nặng trong một lần đóng thế. Kể từ đó ông rẽ sang làm thiết kế, chỉ đạo võ thuật và đóng vai phụ trong nhiều phim điện ảnh, truyền hình. Ngoài trên On, Liêu Tuấn Hùng chia sẻ tình hình sức khỏe của nam diễn viên có chuyển biến xấu từ hồi tháng 4 năm nay.

Nam diễn viên 'Hoàng Phi Hồng' qua đời Ảnh 2
Ông từng chia sẻ muốn được làm việc cho đến khi không còn ai mời đóng phim
Nam diễn viên 'Hoàng Phi Hồng' qua đời Ảnh 3
Từ Trung Tín sinh năm 1952, ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ thập niên 60

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tuyển sinh Đại học 2023: Nhiều trường mở ngành học mới
Tính đến đầu tháng 2/2023, hơn 60 cơ sở giáo dục đại học đã công bố thông tin tuyển sinh đại học năm 2023 bao gồm: Phương thức tuyển sinh; các ngành, nhóm ngành; chỉ tiêu tuyển sinh… Một số trường công bố mở thêm ngành, chương trình mới nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, xu hướng đào tạo đa ngành, đa nghề và quốc tế hóa nguồn nhân lực.
Cách phối đồ với áo Blazer nam
Áo blazer nam là một trong những trang phục không thể thiếu của bất kỳ nam giới nào. Từng chỉ được sử dụng trong các hoạt động thể thao trên sân cỏ, hiện nay áo blazer đã trở nên phổ biến trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau trong cả cuộc sống và công việc.