Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ ba, 15/06/2021 14:40 (GMT+7)

Nam ca sĩ 10X Hồ Văn Cường từng mong muốn sẽ đậu vào Đại học nào, với ngành nghề gì?

Theo dõi GĐ&PL trên

Năm nay, cũng như bao bạn bè đồng trang lứa, Hồ Văn Cường sẽ bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia cực kỳ quan trọng trong thời gian tới.

Hồ Văn Cường trở thành quán quân chương trình Thần tượng âm nhạc nhí 2016, tên tuổi của nam ca sĩ 10X ngày được khẳng định trên thị trường âm nhạc Việt Nam. 

Bên cạnh việc ca hát, Hồ Văn Cường cũng như bao bạn bè cùng trang lứa, đều phải tất bật với việc học tập ở trường. 

Năm nay, Hồ Văn Cường sẽ cùng với cả triệu sĩ tử trên cả nước bước vào kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. 

Nam ca sĩ 10X Hồ Văn Cường từng mong muốn sẽ đậu vào Đại học nào, với ngành nghề gì? Ảnh 1

Từng chia sẻ trên VnExpress, Hồ Văn Cường cho biết, bản thân chuẩn bị tốt nghiệp lớp 12 và bước vào kỳ hi Đại học nên khá áp lực chuyện học hành. Ở tuổi 18, Hồ Văn Cường đã có nhiều thay đổi về suy nghĩ, nhận thức. "Tôi không còn vô tư, biết lo cho gia đình nhiều hơn", nam ca sĩ 10X bộc bạch. 

Cũng theo Hồ Văn Cường, bản thân nam ca sĩ mong muốn sẽ thi đại học ngành marketing vì muốn thử sức lĩnh vực khác với ca hát.

Nam ca sĩ 10X Hồ Văn Cường từng mong muốn sẽ đậu vào Đại học nào, với ngành nghề gì? Ảnh 2
Hồ Văn Cường cũng được biết đến là con nuôi của ca sĩ Phi Nhung. 

Cách đây không lâu, khi đại diện cho các học sinh biểu diễn trong buổi hướng dẫn ghi phiếu hướng dẫn đăng ký dự thi THPT do một đơn vị tổ chức, Hồ Văn Cường dự định sẽ đăng ký vào ngành Marketing thuộc trường ĐH Hoa Sen. 

Đại học Hoa Sen là trường tư thục khá có tiếng tại TP.HCM với mức học phí khá cao, đi kèm đó là chất lượng học tập cực tốt. 

Nam ca sĩ 10X Hồ Văn Cường từng mong muốn sẽ đậu vào Đại học nào, với ngành nghề gì? Ảnh 3
Ngôi trường quốc tế mà Hồ Văn Cường theo học.

Hồ Văn Cường vừa hoàn thành xong chương trình lớp 12 tại ngôi trường quốc tế thuộc tập đoàn giáo dục có tiếng iSCHOOL Nam Sài Gòn. Từ khi bước vào môi trường học tập này, nam ca sĩ quê Tiền Giang được đánh giá đã có sự chuyển biến về tính cách, trở nên năng động và chững chạc hơn hẳn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bí kíp di chuyển dễ dàng với chi phí 0 đồng để tắm onsen chuẩn Nhật tại Quảng Ninh
Hè sang, nếu đã quá quen thuộc với những chuyến du lịch biển có phần “đông đúc” thì trải nghiệm “chữa lành” bên nguồn suối khoáng nóng Quang Hanh, Quảng Ninh sẽ khiến bạn phải thốt lên: Vì sao mình không biết đến điều này sớm hơn? Đặc biệt, để có được trải nghiệm chữa lành lý tưởng này, bạn còn không mất phí di chuyển tới khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh.