Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 17/04/2024 12:06 (GMT+7)

MV Hồ Ngọc Hà, Hồ Văn Cường, Hoài Lâm lên top Trending là nhờ Nguyễn Minh Cường?

Theo dõi GĐ&PL trên

Chia sẻ của Nguyễn Minh Cường về sản phẩm âm nhạc của Hồ Ngọc Hà, Hoài Lâm và Hồ Văn Cường thu hút nhiều sự tò mò!

2024 đánh dấu cột mốc 10 năm sáng tác của Nguyễn Minh Cường, vậy nên nam nhạc sĩ cũng đã hoạt động rất năng suất trong khoảng thời gian đầu năm nay. Điển hình là việc ra mắt hai sản phẩm âm nhạc kết hợp với Hồ Ngọc Hà và Hồ Văn Cường.

MV Hồ Ngọc Hà, Hồ Văn Cường, Hoài Lâm lên top Trending là nhờ Nguyễn Minh Cường? Ảnh 1
Cung đàn thương nhớ của Hồ Văn Cường.
MV Hồ Ngọc Hà, Hồ Văn Cường, Hoài Lâm lên top Trending là nhờ Nguyễn Minh Cường? Ảnh 2
Và Tự nhiên của Hồ Ngọc Hà do Nguyễn Minh Cường sáng tác đều đồng loạt xuất hiện trên top Trending YouTube sau ít ngày phát hành.

Nguyễn Minh Cường bật mí 'công thức' giúp MV lên top Trending Youtube

Tín hiệu đáng mừng đó chính là hai sản phẩm do Nguyễn Minh Cường chắp bút là Cung đàn thương nhớ (Hồ Văn Cường) và Tự nhiên (Hồ Ngọc Hà) sau khi ra mắt ít ngày đã có mặt trong top thịnh hành của YouTube với những thứ hạng đầy ấn tượng.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường mới đây đã đăng tải lên trang cá nhân chia sẻ với nội dung: "Sau nhiều năm lăn lộn, cuối cùng tui cũng đã tìm ra công thức để lên top trending, đó là hãy để tui đứng kế bên, dù là đánh đàn nhép thôi cũng được. Nói có sách, mách có chứng đàng hoàng nha".

MV Hồ Ngọc Hà, Hồ Văn Cường, Hoài Lâm lên top Trending là nhờ Nguyễn Minh Cường? Ảnh 3

Không biết đây là một sự trùng hợp hay thật sự là một "công thức ngầm" của Nguyễn Minh Cường mà bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào có sự xuất hiện của nam nhạc sĩ ngồi cạnh ca sĩ chính để đệm đàn thì sản phẩm đó luôn xuất hiện trên top trending, thậm chí là thu về lượt xem cao ngất ngưỡng, minh chứng là hai lần hết hợp với Hoài Lâm trong Hoa nở không màu (214 triệu view) và Buồn làm chi em ơi (109 triệu view).

MV Hồ Ngọc Hà, Hồ Văn Cường, Hoài Lâm lên top Trending là nhờ Nguyễn Minh Cường? Ảnh 4
MV Hồ Ngọc Hà, Hồ Văn Cường, Hoài Lâm lên top Trending là nhờ Nguyễn Minh Cường? Ảnh 5

Đây cũng rất có thể chỉ là một lời nói vui của Nguyễn Minh Cường khi hai sản phẩm kết hợp với Hà Hồ và Hồ Văn Cường xuất hiện trên top thịnh hành của YouTube. Đồng thời, qua đây cũng có thể thấy được các sáng tác của nam nhạc sĩ rất được khán giả trẻ yêu thích.

Nguyễn Minh Cường ra mắt album kỷ niệm 10 năm sáng tác

Vừa qua, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã ra mắt album Tự Nhiên - dự án âm nhạc được nam nhạc sĩ ấp ủ từ lâu để kỷ niệm cột mốc 10 năm sáng tác. Album này gồm 8 ca khúc. Trong đó, có 6 sáng tác hoàn toàn mới là: Tự Nhiên, Yêu Một Người Đau Quá, Người Buồn Trời Đổ Cơn Mưa, Muốn Quên Nhưng Chẳng Thể, Còn Thương và Khóc Bên Dòng Sông. Bên cạnh đó, là 2 bản hit đã gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường: Hoa Nở Không Màu & Buồn Làm Chi Em Ơi.

MV Hồ Ngọc Hà, Hồ Văn Cường, Hoài Lâm lên top Trending là nhờ Nguyễn Minh Cường? Ảnh 6

Thế mạnh Ballad tiếp tục được Nguyễn Minh Cường tận dụng trong album lần này vì “trong hành trình sự nghiệp âm nhạc của tôi, các ca khúc Ballad luôn nhận được nhiều tình cảm nhất”. Tuy nhiên, cả 8 ca khúc đều được hoà âm phối khí theo phong cách hiện đại, thêm thắt nhiều chất liệu và thay đổi linh hoạt cấu trúc bài hát để tạo nên một loại “rượu mới” cho chiếc “bình cũ” mang tên Pop/Ballad - thể loại đã quá quen thuộc với khán giả đại chúng.

MV Hồ Ngọc Hà, Hồ Văn Cường, Hoài Lâm lên top Trending là nhờ Nguyễn Minh Cường? Ảnh 7

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.