Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/04/2024 11:48 (GMT+7)

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tiết lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường, vỏn vẹn 3 chữ ai cũng bất ngờ

Theo dõi GĐ&PL trên

Hồ Văn Cường và Nguyễn Minh Cường có mối quan hệ ra sao?

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường vừa phát hành album Tự Nhiên - dự án kỷ niệm chặng đường 10 năm sáng tác. Album Tự Nhiên gây chú ý lớn bởi sự góp giọng của dàn ca sĩ/vocalist thực lực: Thanh Hà, Phương Thanh, Mỹ Linh, Hà Trần, Hồng Ngọc, Lệ Quyên, Phạm Quỳnh Anh và Hồ Ngọc Hà.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tiết lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường, vỏn vẹn 3 chữ ai cũng bất ngờ Ảnh 1

Hồ Văn Cường quay clip chúc mừng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường

Trên trang cá nhân, mới đây nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã đăng tải đoạn clip ghi lại chia sẻ của Hồ Văn Cường gửi đến mình nhân dịp phát hành album Tự nhiên.

Giọng ca gốc Tiền Giang xuất hiện trong clip với trang phục đơn giản, Hồ Văn Cường đã chia sẻ: "Xin chào chú Cường, được biết ngày hôm nay chú có ra mắt một album mang tên Tự nhiên và cũng là dịp kỷ niệm 10 năm sáng tác của chú. Con xin chúc cho album lần này của chú sẽ thành công thật vang dội và sự nghiệp của chú sẽ ngày càng phát triển hơn nữa".

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tiết lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường, vỏn vẹn 3 chữ ai cũng bất ngờ Ảnh 2

Theo đó, tuy không thể sắp xếp thời gian để đến tham dự buổi họp báo công bố album của Nguyễn Minh Cường, nhưng Hồ Văn Cường cũng đã quay clip chúc mừng và gửi cho đàn anh thân thiết. Tác giả Hoa nở không màu không giấu được sự phấn khích, chia sẻ: "Cháu tui á, dễ thương quá, cảm ơn con nhiều nha".

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tiết lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường, vỏn vẹn 3 chữ ai cũng bất ngờ Ảnh 3
Hồ Văn Cường đã gửi hoa chúc mừng Nguyễn Minh Cường dù không tham dự họp báo.

Được biết, Hồ Văn Cường và nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường có mối quan hệ chú cháu khá thân thiết, gần đây nhất cả hai còn "bắt tay" hợp tác với nhau trong sản phẩm âm nhạc mới mang tên Cung đàn thương nhớ dưới dạng MV lyrics.

Album Tự Nhiên của Nguyễn Minh Cường: Quy tụ dàn “chị đại” của âm nhạc Việt Nam

Album Tự Nhiên của Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường gồm 8 ca khúc. Trong đó, có 6 sáng tác hoàn toàn mới là: Tự Nhiên, Yêu Một Người Đau Quá, Người Buồn Trời Đổ Cơn Mưa, Muốn Quên Nhưng Chẳng Thể, Còn Thương và Khóc Bên Dòng Sông. Bên cạnh đó, là 2 bản hit đã gắn liền với tên tuổi của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường: Hoa Nở Không Màu & Buồn Làm Chi Em Ơi.

Với album Tự Nhiên, thế mạnh Ballad tiếp tục được Nguyễn Minh Cường tận dụng vì “trong hành trình sự nghiệp âm nhạc của tôi, các ca khúc Ballad luôn nhận được nhiều tình cảm nhất”. Tuy nhiên, cả 8 ca khúc đều được hoà âm phối khí theo phong cách hiện đại, thêm thắt nhiều chất liệu và thay đổi linh hoạt cấu trúc bài hát để tạo nên một loại “rượu mới” cho chiếc “bình cũ” mang tên Pop/Ballad - thể loại đã quá quen thuộc với khán giả đại chúng.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tiết lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường, vỏn vẹn 3 chữ ai cũng bất ngờ Ảnh 4

Quy tụ toàn những “chị đại” của âm nhạc Việt Nam vào trong cùng một album, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã “lấy hết can đảm mới dám mời và chuẩn bị sẵn tinh thần cho việc bị từ chối.

Quá trình thu âm và sản xuất album với toàn những giọng hát “khủng” được nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đặt để nhiều tâm huyết. Để phù hợp với lịch trình làm việc của các ca sĩ, quá trình thu âm diễn ra linh hoạt giữa trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, để hoà âm phối khí từng ca khúc sao cho phù hợp với cá tính âm nhạc và đáp ứng được những tiêu chí quan trọng của mỗi nghệ sĩ. “quá trình mix & mastering tuyệt đối không được dễ dãi và có yêu cầu rất cao về chất lượng.

Thật may mắn vì trong công đoạn này, Cường được làm việc cùng các bậc "tiền bối" như nhạc sĩ Hoài Sa, nhạc sĩ Lê Thanh Tâm nên có thể đảm bảo chất lượng âm thanh thực sự tối ưu” - Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường chia sẻ.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường tiết lộ mối quan hệ với Hồ Văn Cường, vỏn vẹn 3 chữ ai cũng bất ngờ Ảnh 5

Cùng chuyên mục

Tin mới