Hotline: 0942 368 555 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/12/2021 07:40 (GMT+7)

Một nữ người mẫu Vbiz cầu cứu vì bị lừa hết hàng trăm triệu đồng trong tài khoản chỉ vì thiếu cảnh giác

Nữ người mẫu Trâm Trần đăng đàn cho biết cô vừa bị lừa mất một số tiền rất lớn.

Mới đây, người mẫu Trâm Trần - "tình tin đồn" của Huỳnh Phương bất ngờ lên tiếng cầu cứu và cảnh báo mọi người về việc mình vừa bị tội phạm công nghệ cao lừa hết số tiền hơn 200 triệu đồng trong tài khoản.

Một nữ người mẫu Vbiz cầu cứu vì bị lừa hết hàng trăm triệu đồng trong tài khoản chỉ vì thiếu cảnh giác Ảnh 1
Một nữ người mẫu Vbiz cầu cứu vì bị lừa hết hàng trăm triệu đồng trong tài khoản chỉ vì thiếu cảnh giác Ảnh 2
Trâm Trần.

Theo đó trong đơn tố giác, Trâm Trần bị một người tự xưng là cảnh sát gọi điện đến cho biết cô có liên quan đến một vụ tai nạn. Lúc này, người này đã gửi cho Trâm Trần một đường link. Vì quá chủ quan, Trâm Trần đã đăng nhập tài khoản ngân hàng và bị mất hết số tiền trong tài khoản. Chưa dừng lại ở đó, người này còn yêu cầu nữ người mẫu chuyển thêm 200 triệu đồng vào tài khoản để chứng minh sự trong sạch và cũng mất sạch.

Một nữ người mẫu Vbiz cầu cứu vì bị lừa hết hàng trăm triệu đồng trong tài khoản chỉ vì thiếu cảnh giác Ảnh 3
Một nữ người mẫu Vbiz cầu cứu vì bị lừa hết hàng trăm triệu đồng trong tài khoản chỉ vì thiếu cảnh giác Ảnh 4
Đơn tố giác của Trâm Trần về việc bị lừa mất hết số tiền trong tài khoản.

Trâm Trần nhắn nhủ: "Lừa đảo công nghệ cao. Câu chuyện chỉ mới xảy ra tối qua và đã lấy hết tài sản mà mình có trong tài khoản. Mình đã bị mắc lừa trong sự mất bình tĩnh và thiếu sự cảnh giác cũng như quá tin vào nó. Mình không biết có bị gì không mà nhiều lần thắc mắc và thấy khó hiểu nhưng rồi mình vẫn tin và làm theo. Hiện mình đang làm đơn tố cáo để nhờ sự giúp đỡ từ phía Công an thành phố và Ngân hàng Vietcombank để điều tra".

Trâm Trần là thí sinh trong cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2016, và được mọi người mệnh danh là "Nữ hoàng drama". Ngoài ra, cô nàng cũng từng đăng kí tham gia Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam vàVietnam's Next Top Model All Stars 2017.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Xử lý nghiêm các cuộc gọi, tin nhắn rác
Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM Từ Lương cho biết các hành vi quấy rối trên mạng internet, điện thoại, tin nhắn hiện nay chưa được giải quyết triệt để, thậm chí có dấu hiệu gia tăng.