Hotline: 0942 368 555 Email: giadinhphapluatvn@gmail.com
Thứ hai, 10/05/2021 16:00 (GMT+7)

Mới cưới nửa năm, vợ chồng Công Lý cãi nhau như 'cơm bữa', bà xã kém 15 tuổi còn đăng đàn than vãn

Trên trang cá nhân, vợ NSND Công Lý bất ngờ đăng đàn kể lại chuyện cả hai hay cãi nhau, nói ra lý do mà ai cũng đều bất ngờ.

Sau khi kết hôn với NSND Công Lý, vợ trẻ kém 15 tuổi - Ngọc Hà thường xuyên chia sẻ những câu chuyện thú vị xung quanh cuộc sống vợ chồng. Mới đây trên trang cá nhân, cô đăng tải câu chuyện hé lộ lý do khiến hai vợ chồng thường xuyên cãi nhau. Nguyên do là Công Lý quá ngăn nắp, còn cô thì ngược lại. 

Mới cưới nửa năm, vợ chồng Công Lý đã cãi nhau như 'cơm bữa', bà xã kém 15 tuổi còn đăng đàn than vãn Ảnh 1

"Nếu mình không thích Lý già dùng cái gì, thì mình sẽ âm thầm mang đi cho hoặc vứt nó vào sọt rác. Nên nhiều khi Lý già bỏ quên cái gì đó đều quy chụp là do mình làm.

Hôm nay, Lý già đi quay nên đồ cá nhân phải để ở nhà. Trước khi chào mình và đi làm, Lý già không quên dặn dò, đồ này để nguyên chỗ này. Dặn kĩ thế này thì làm sao mà di chuyển nó được. Trong nhà, Lý già ngăn nắp, xếp đồ cẩn thận có mỗi mình là bừa bãi. Thế nên hay cãi nhau lắm nhưng trời không chịu đất, thì đất phải chịu trời vậy. Nguyễn Công Lý", Ngọc Hà tiết lộ lý do cả hai vợ chồng hay cãi nhau.

Mới cưới nửa năm, vợ chồng Công Lý đã cãi nhau như 'cơm bữa', bà xã kém 15 tuổi còn đăng đàn than vãn Ảnh 2
Ngọc Hà bông đùa, tiết lộ lý do 2 vợ chồng hay cãi nhau.

Dòng trạng thái của Ngọc Hà khiến dân tình không khỏi bật cười vì tình cảm của hai vợ chồng quá đỗi hạnh phúc. Một số cư dân mạng để lại bình luận trêu chọc bà xã của NSND Công Lý: "Chú ghi sổ các món đồ rồi đấy, thiếu món nào về phát hiện liền", "Người ta gọi là quy luật bù trừ", "Bạn cố gắng nhường nhịn anh ấy nhé!". 

Chú ý nhất,  MC Thụy Vân - chị họ của Ngọc Hà cũng lập tức trêu chọc: "Sinh ra cho nhau thì không thể không chịu nè".

Mới cưới nửa năm, vợ chồng Công Lý đã cãi nhau như 'cơm bữa', bà xã kém 15 tuổi còn đăng đàn than vãn Ảnh 3

Trước đó, Ngọc Hà từng chia sẻ cô không biết tương lai cả hai sẽ thế nào, nhưng ở thời điểm hiện tại, bà xã nam nghệ sĩ sẽ cố gắng yêu thương và tôn trọng chồng hết lòng để sau này không ai phải nuối tiếc.

Mới cưới nửa năm, vợ chồng Công Lý đã cãi nhau như 'cơm bữa', bà xã kém 15 tuổi còn đăng đàn than vãn Ảnh 4
Mới cưới nửa năm, vợ chồng Công Lý đã cãi nhau như 'cơm bữa', bà xã kém 15 tuổi còn đăng đàn than vãn Ảnh 5
Vợ chồng NSND Công Lý

Cùng chuyên mục

Tin mới